มาแล้ว!!...PET EXPO THAILAND 2009

          ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 กับงาน PET EXPO THAILAND ปีนี้พบกับภาพลักษณ์และสีสันใหม่  ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน กับนิยามใหม่ที่ว่า TRENDY EXHIBITION to SUIT LIFESTYLE of PETS & PET-LOVERS หรืองานแสดงสินค้าเพื่อไลฟ์สไตล์ของสัตว์เลี้ยงและผู้รักสัตว์เลี้ยง พร้อมนำเสนอแนวคิด Creativity With Love: สร้างสรรค์ด้วยรัก สานต่อจากปีที่ผ่านมา

          ในงานพบกับบูธจำหน่ายสินค้าและบริการต่างๆ รวม 200 บูธ ที่พร้อมใจกันมาโชว์นวัตกรรม และคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด อาทิ บูธผลิตภัณฑ์อาหารจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ บูธของเล่น ของใช้  บูธแฟชั่น เสื้อผ้า และเครื่องประดับจากห้องเสื้อชั้นนำร่วม 10 แบรนด์ รวมทั้งสปา โรงแรม และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดเฉพาะงานนี้งานเดียว

          และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมไฮไลท์ที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดงาน Expo เพื่อสัตว์เลี้ยง  กับแฟชั่นโชว์สีขนและทรงขนสุนัข ในคอนเซ็ปต์ International Dog By Daylife & Creative โดยอาจารย์จ๋า – สาธิต สุรัตพิพิธ เจ้าของโรงเรียนสอนศิลปะการตัดแต่งขนสุนัข Starwood ที่การันตีความสามารถจากเวที Pet Fashion Week รวมทั้งกิจกรรมที่สร้างสีสันและความสนุกสนานของบรรดากลุ่มคนรักน้องหมาสาย พันธุ์ต่างๆ อาทิ Mylove Golden, บีเกิลคลับ, ปั๊กคลับ, ไซบีเรียนคลับ, บ้านยอร์ค(Yorkshire Terriers), Shihtzu-Lovers เป็นต้น รวมทั้งกิจกรรมของน้องแมวและสัตว์เลี้ยงต่างๆอีกมากมาย

          พบกับงาน Pet Expo Thailand 2009 ได้ในระหว่างวันที่ 23 - 26 กรกฎาคม 2552 ณ บริเวณโซนซีชั้น 2 และโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.petexpothailand.net

          สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-682-9880


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ThaiPR.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว!!...PET EXPO THAILAND 2009 โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2552 เวลา 17:27:44 167 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP