x close

สาวเปิดภาพวีรกรรมตูบแสบ ทำทริปล่ม อดเที่ยวอู่ฮั่น แต่สุดท้ายเจ้าตูบกลายเป็นฮีโร่

             สาวเปิดภาพวีรกรรมตูบแสบ ทำทริปล่ม อดเที่ยวอู่ฮั่น แต่สุดท้ายเจ้าตูบกลายเป็นฮีโร่ที่ช่วยปกป้องเจ้านายจากไวรัสโคโรนา โดยไม่รู้ตัว แบบนี้ต้องตบรางวัลให้แล้ว

              คาดว่าหลายคนก็คงมีประสบการณ์ พบเจอเรื่องราวดี ๆ ท่ามกลางเรื่องราวเลวร้ายกันมาบ้างแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นสำหรับหญิงรายหนึ่งจากไต้หวัน เธอไม่คาดคิดเลยจริง ๆ ว่าทริปเที่ยวที่ล่มไม่เป็นท่า เพราะวีรกรรมชวนปวดตับของเจ้าตูบแสนรัก จะกลายมาเป็นเรื่องราวยอดเยี่ยมที่สุดในตอนนี้ เพราะความซนของมัน ได้ช่วยเธอให้พ้นความเสี่ยงที่ต้องเผชิญโรคระบาดโดยไม่รู้ตัว

               จากข้อมูลของเว็บไซต์ unilad.co.uk  เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2563 เผยว่า เดิมทีแล้วหญิงรายนี้มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ในช่วงต้นเดือนมกราคม แต่เธอก็ต้องอึ้งไป เมื่อกลับมาบ้านแล้วเจอ เจ้าคิมิ ตูบแสนรักของเธอ นอนทำหน้าแบ๊วอยู่ข้าง ๆ พาสปอร์ตที่ถูกฉีกกระชากเป็นชิ้น ๆ ไม่เหลือสภาพ

               ก็ไม่รู้ว่าเพราะความหิว ความมันเขี้ยว หรือเพราะอะไรมาดลใจให้เจ้าคิมิก่อวีรกรรมเช่นนี้ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือ มันได้ทำให้ทริปท่องเที่ยวของเจ้านายสาวล่มไม่เป็นท่า เพราะพาสปอร์ตที่อยู่ในสภาพเช่นนี้ ไม่อาจใช้ในการเดินทางได้อย่างแน่นอน


              เจ้านายของคิมิยังได้นำภาพหลักฐานความแสบของเจ้าตูบ มาโพสต์ลง เฟซบุ๊ก 金毛愛旅行の視角เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่ามันได้กลายมาเป็นภาพชวนฮาที่ทำเอาหลายคนขำหนักมาก

              แต่ใครจะคิดว่าอีกเพียงไม่กี่วันให้หลัง เมืองอู่ฮั่นจะกลายมาเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ ซึ่งสร้างความกังวลในหลาย ๆ ประเทศ จนมีคำสั่งปิดการเดินทางเข้า - ออกเมืองอู่ฮั่น เพื่อเป็นการกักกันไวรัส และความบังเอิญนี้เองที่ทำให้เจ้านายของคิมินึกขึ้นมาได้ว่า หรือแท้จริงแล้วเจ้าตูบอาจจะแค่อยากช่วยปกป้องเธอจะโรคระบาดก็เป็นได้

              โดยเธอยังมีโพสต์ลงเฟซบุ๊กอีกครั้ง บอกว่า "พวกคุณยังจำพาสปอร์ตเละ ๆ ของฉันได้หรือไม่ เจ้าหนูนี่ปกป้องฉันไว้จริง ๆ หลังจากที่พาสปอร์ตของฉันถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ ไวรัสก็เริ่มระบาดในเมืองที่ฉันมีแผนจะเดินทางไป ตอนนี้ฉันมาย้อนนึกดู แล้วก็พบว่าโชคดีมากจริง ๆ ที่เจ้าคิมิหยุดฉันไว้ ไม่ให้เดินทาง"

              อนึ่ง ขณะนี้ทางการจีนได้สั่งปิดกั้นพื้นที่หลาย ๆ เมืองที่อยู่โดยรอบอู่ฮั่น พร้อมส่งกองกำลังเข้าไปยังอู่ฮั่นอีกกว่า 1,200 นาย เพื่อรับมือกับโรคระบาดจากไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ ซึ่งขณะนี้พบว่ามีผู้ติดเชื้อทั้งในจีน ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า จำนวน  2,761 ราย และมีผู้เสียชีวิตแล้ว 80 ราย

              อย่างไรก็ตาม นอกจากโรคร้ายที่ต้องเผชิญ ผู้คนจำนวนมากในอู่ฮั่นก็ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ขาดแคลนทรัพยากรทางการแพทย์ ผู้คนต้องดิ้นรนอย่างยากลำบากเพื่อให้ได้มาซึ่งอุปกรณ์ป้องกันด้านสุขภาพ เช่น หน้ากากอนามัย แว่นตา เสื้อผ้า รวมถึงทรัพยากรอื่น ๆ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเปิดภาพวีรกรรมตูบแสบ ทำทริปล่ม อดเที่ยวอู่ฮั่น แต่สุดท้ายเจ้าตูบกลายเป็นฮีโร่ อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2563 เวลา 12:26:50 28,614 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP