x close

พ่อบ้านใจกล้าพาเจ้าเหมียวไปตัดขน แต่ไหงกลับมาพร้อมลุคใหม่ ทำเอาเมียปรี๊ด

             พ่อบ้านใจกล้ากับวีรกรรม พาเหมียวขนปุยไปตัดขนที่ร้าน แต่ไหงพากลับมา คุณภรรยาถึงกับปรี๊ดแตก แทบคลั่งกับลุคใหม่ของเจ้าเหมียว ที่เปลี่ยนไปอย่างเฟี้ยว
             โอลิเวอร์ เป็นแมวหนุ่มขนปุย ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของ เคตลิน คริสทีน อย่างไรก็ตามอยู่ ๆ เมื่อไม่นานมานี้เจ้าเหมียวโอลิเวอร์ก็ได้กลายมาเป็นดาวเด่นประจำสัปดาห์ กับความฮาระดับไวรัล หลังจากที่เคตลินได้นำลุคใหม่ล่าสุดของมันมาอวดโฉมให้ชาวทวิตเตอร์ได้ชมกัน พร้อมเปิดที่มาสุดฮาที่ทำเอาแม่ของเธอถึงกับปรี๊ดแตก
             โดยวันที่ 16 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์บอร์แพนด้า รายงานว่า เดิมทีเจ้าโอลิเวอร์ก็เป็นแมวหนุ่มขนนุ่มฟูฟ่องธรรมดา หน้าตาบ้องแบ๊วตัวหนึ่ง แต่เมื่อไม่นานมานี้พ่อของเคตลินได้พาเจ้าเหมียวไปตัดขนกับช่างประจำ ที่จองคิวมานานร่วม 2 เดือน ในตอนนั้นเองที่อยู่ ๆ เจ้าเหมียวก็ถูกจับเปลี่ยนลุค ด้วยขนทรงใหม่ที่ไม่มีใครไม่เหลียวหลังมอง
             เคตลินเพิ่งจะได้เห็นลุคใหม่ของมัน ก็ในตอนที่แม่ส่งรูปพร้อมข้อความมาให้เธอ ซึ่งนั่นทำให้เธอขำกลิ้งสุด ๆ โดยในข้อความที่แม่ส่งมานั้น ระบุว่า... "แม่อยากจะฆ่าพ่อแกจริง ๆ เขาเอาโอลิเวอร์ไปให้ช่างตัดขน และดูสิว่ามันกลับมาเป็นยังไง แม่โกรธจนจะบ้าตาย รอนัดช่างมา 2 เดือนเพื่ออะไรแบบนี้เนี่ยนะ แม่ทำใจมองโอลิเวอร์ไม่ได้เลย มันดูแย่มากจริง ๆ"

          โอลิเวอร์โฉมใหม่ กลายเป็นแมวเจ้าของขนแนวขวางเป็นริ้ว ๆ ราวกับหีบเพลงยักษ์ ขนตรงช่วงหน้าถูกตัดเสียกลมจนดูโล่งตากว่าที่เคยมาก ๆ อย่างไรก็ตาม เคตลินบอกเลยว่ารูปลักษณ์สุดประหลาดนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุหรือความผิดพลาดของช่างตัดขนแต่อย่างใด แต่มันเป็นความตั้งใจล้วน ๆ ของคุณพ่อจอมแสบของเธอเอง

          โดย เคตลิน เผยกับบอร์แพนด้า ว่า พ่ออยากจะแกล้งหยอกแม่ของเธอเล่น ก็เลยบอกกับช่างว่าให้ตัดขนโอลิเวอร์ให้เหมือนกับเสือ "ตัดเป็นแนว ๆ เหมือนเสือนะ เอาตามที่คุณทำได้เลย"

          สิ่งที่เกิดขึ้นทำเอาคนในบ้านขำกันสุด ๆ เว้นก็แต่แม่ ที่ดูจะไม่ปลื้มอย่างแรง แต่สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป ในไม่ช้าแม่ก็เริ่มจะขำออกกับลุคใหม่ของโอลิเวอร์ เพราะไม่ว่ายังไงมันก็ยังเป็นเจ้าเหมียวที่น่ารักสำหรับพวกเธออยู่ดี

          แถมหลังจากที่โพสต์ของเคตลินกลายมาเป็นไวรัล ในไม่ช้าเจ้าโอลิเวอร์กับขนทรงเสือ (?) ของมัน ก็เรียกเสียงฮาและความเอ็นดูจากชาวเน็ตได้อย่างมาก แถมตอนนี้เจ้าเหมียวหนุ่มก็ได้มีไอจีเป็นของตัวเองแล้วด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พ่อบ้านใจกล้าพาเจ้าเหมียวไปตัดขน แต่ไหงกลับมาพร้อมลุคใหม่ ทำเอาเมียปรี๊ด โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 17:29:47 30,219 อ่าน
TOP