หมาน้อยบีเกิล ถูกฆ่าโหดถลกหนัง-แล่เนื้อ เผย ก่อนตายหายไปกับยายขี้เมา

          พบซากบีเกิลวัย 2 ปี ถูกคนใจร้ายฆ่าแล่เนื้อเถือหนังอย่างโหดเหี้ยม ที่ จ.ขอนแก่น เจ้าของ เผย หายไปกับยายขี้เมาตั้งแต่ 6 พ.ค. ด้าน ตร. เตรียมเรียกสอบ ยายและญาติ หลังทราบว่าไม่พอใจที่หมาเคยไปไล่ไก่ในเขตบ้าน

          เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND โพสต์เรื่องราวสะเทือนใจคนรักสุนัข หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของ "กาละแม" สุนัขพันธุ์บีเกิล วัย 2 ปี ถูกฆ่าโหดสภาพศพถูกแล่เนื้อเถือหนังอย่างโหดเหี้ยม

          โดยเจ้าของ เล่าว่า กาละแมหายไปตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งปกติแล้วจะมียายขี้เมาแถวบ้านชอบมาเยี่ยม มาหา และกาละแมก็มักเดินตามยายไปด้วย จากนั้นก็หายไปเลย ตนพยายามตาหามา 3 วันก็ไม่พบ พยายามติดตามถามยายก็อยู่ในอาการเมา ปฏิเสธไม่รู้เรื่อง


          จนกระทั่งเช้าวันที่ 9 พฤษภาคม ยายสร่างเมาแล้ว จึงพาไปชี้จุดที่ทิ้งศพน้องหมา เมื่อเห็นสภาพศพกาละแมนอนคุดคู้คว่ำหน้า ตนร้องไห้ออกมาด้วยความสงสารทรมานหัวใจมาก เพราะสภาพแผ่นหลังเหมือนถูกของมีคมฟันหรือเฉือน บาดแผลมีลักษณะโดนปาดเนื้อออก ไม่พบบาดแผลบริเวณอื่น ๆ

          ทั้งนี้ ทาง WDT ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น รับแจ้งความจากเจ้าของ พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเตรียมเรียกผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนแล้ว มีทั้งยายและญาติของยาย คนบ้านหนองนาคำ หลังทราบมาว่า เคยบ่นว่าให้เอาหมากลับไป เพราะมาไล่ไก่ไล่ห่านในเขตบ้านของตนเอง

          สำหรับความเห็นของชาวเน็ตหลังทราบข่าว ต่างเข้ามาคอมเมนต์เสียใจและโกรธแค้นคนก่อเหตุจำนวนมาก และหลายคนยังตำหนิไปถึงเจ้าของสุนัข ที่ปล่อยปละละเลยไม่ดูแลเอาใจใส่เท่าที่ควร จนทำให้เกิดเรื่องน่าเศร้าเช่นนี้


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมาน้อยบีเกิล ถูกฆ่าโหดถลกหนัง-แล่เนื้อ เผย ก่อนตายหายไปกับยายขี้เมา โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:58:38 13,713 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP