คุณพ่อคนเศร้ายิ้มได้อีกครั้ง หลังได้ของขวัญพิเศษจากลูกสาว ตื้นตันสุดกลั้นน้ำตา

          ลูกสาวมอบของขวัญพิเศษให้แก่คุณพ่อที่กำลังเศร้า หลังสูญเสียสัตว์เลี้ยงตัวเก่าไป และมันคือเหตุผลที่ทำให้เขายิ้มได้อีกครั้ง          สัตว์เลี้ยง เมื่อเลี้ยงมันแล้วก็เกิดเป็นความรักความผูกพัน กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ไม่ต่างอะไรไปจากลูกคนหนึ่ง และการต้องสูญเสียมันไป ก็ย่อมทำให้เศร้าใจไม่น้อยเช่นเดียวกัน เว็บไซต์ไลฟ์บัซ ได้หยิบเรื่องราวของ อีวอนน์ กูเตียร์เรซ มาเผยเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 ระบุว่า พ่อของเธอสูญเสียสัตว์เลี้ยงไป เธอจึงหาวิธีให้เขากลับมามีความสุข และยิ้มได้อีกครั้ง

          อีวอนน์ เผยว่า การที่เห็นพ่อของเธอซึมเศร้า เธอก็เศร้าไปด้วย เธอเลยตัดสินใจที่จะเป็นคนช่วยพ่อของเธอเอง วันหนึ่งขณะที่คุณพ่อนั่งอยู่ที่บนรถ เธอได้นำลูกสุนัขมาให้คุณพ่อ หลังจากคุณพ่อได้อุ้มมัน ก็ดีใจและซาบซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ปล่อยโฮออกมา ด้วยความที่รู้ในทันทีว่า ลูกสาวของเขาต้องการมอบมันเพื่อเป็นของขวัญปลอบใจที่เขาสูญเสียสัตว์เลี้ยงตัวเก่าไป          อีวอนน์ เข้าไปกอดคุณพ่อ ขณะเดียวกันก็มีเสียงของคุณแม่ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย พูดปลอบโยนสามี เป็นโมเมนต์ที่ตื้นตันใจเป็นอย่างมาก และเจ้าตูบตัวน้อยสมาชิกใหม่ ก็ดูท่าว่าจะรู้งานไม่น้อย ราวกับว่ามันรู้ว่าคุณพ่อกำลังร้องไห้ มันก็เลยเลียเข้าที่หน้าของคุณพ่อเป็นการปลอบด้วยอีกทาง

          อีวอนน์ นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวมาโพสต์ลงทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็มีผู้กดถูกใจมากกว่า 9.8 แสนครั้ง และรีทวีตต่อกัน 1.8 แสนครั้ง หลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วยอย่างซึ้งใจ และต่อมา อีวอนน์ก็ได้มาอัปเดตภาพคุณพ่อ และลูกรักคนใหม่ ที่เข้ากันได้ดีมาก ทั้งน่ารักและอบอุ่นอย่างสุด ๆ ให้ภาพบรรยายเองเลยแล้วกัน :D

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณพ่อคนเศร้ายิ้มได้อีกครั้ง หลังได้ของขวัญพิเศษจากลูกสาว ตื้นตันสุดกลั้นน้ำตา โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2562 เวลา 14:10:05 17,574 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP