ตูบน้อยน่าสงสาร ได้เจอบ้านใหม่พร้อมความรัก ชีวิตแฮปปี้ ขยันส่งยิ้มหวาน


            ตูบน้อยน่าสงสาร ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวริมถนน ได้เจอบ้านใหม่ที่พร้อมให้ความรักความอบอุ่น ชีวิตแฮปปี้ ขยันส่งยิ้มหวานใหญ่เลย

            เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 เว็บไซต์เดอะโดโด้ เผยเรื่องราวของเจ้าเลย์ลา ตูบตัวน้อยอายุ 7 สัปดาห์ มันถูกทิ้งไว้ตามลำพังเดินเตร็ดเตร่อยู่บริเวณถนนที่มีรถพลุกพล่านอันตรายในรัฐเทกซัส สหรัฐฯ กระทั่งทางเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ Beaumont Animal Care ไปพบมันเข้าและได้ช่วยเหลือมันเอาไว้

            ในตอนแรกที่เจ้าหน้าที่พบเจ้าเลย์ลา มันมีอาการอ่อนแอ และตื่นตระหนกหวาดกลัว ทว่าภายหลังจากที่นำมันกลับมาที่บ้านพัก เจ้าเลย์ลาก็ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องทึ่งเล็กน้อย เมื่อมันส่งยิ้มมาให้ และเริ่มส่ายหางอย่างเป็นมิตร 


            เทค ราเชล บาร์รอน เจ้าหน้าที่ที่ดูแลเจ้าเลย์ลา เผยว่า พอเธอเริ่มเข้าไปคุยเล่นกับมันด้วยความรัก มันก็แสดงอาการดีใจ ส่ายหาง และยิ้มอย่างน่าเอ็นดู ราวกับมันรับรู้ว่าตอนนี้มันปลอดภัยแล้ว เธอจึงถ่ายคลิปของมันแชร์ไปในโซเชียล หลังจากนั้นไม่นานมันก็กลายเป็นที่รักใคร่ของใครหลาย ๆ คน

            นับเป็นความโชคดีของมัน มีครอบครัวใจดีเอ็นดูในความน่ารักไร้เดียงสาของเจ้าเลย์ลา นิโคล โทนีย์ และสามี เห็นคลิปของมันในโซเชียล จึงตัดสินใจเดินทางมาที่ศูนย์ช่วยเหลือ เพื่อรับเจ้าเลย์ลาไปอยู่ด้วย โดยที่บ้านของพวกเขา มีสุนัขที่รับไปเลี้ยงอยู่ 3 ตัว และเจ้าเหมียวอีก 2 ตัว หากได้เจ้าเลย์ลาไปอยู่เพิ่ม คงจะกลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอย่างแน่นอน

            นิโคล และสามี คิดไม่ผิด แม้ตอนแรกที่เจ้าเลย์ลาไปถึงบ้านหลังใหม่จะมีอาการเขินเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นาน มันก็แสดงออกถึงความร่าเริงสดใส วิ่งเล่นกับพี่ ๆ เพื่อน ๆ สุนัขตัวอื่นได้อย่างแฮปปี้และตื่นเต้น อาจจะเป็นเพราะก่อนหน้านี้มันต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพียงลำพังข้างทาง แต่ตอนนี้ชีวิตของมันได้เปลี่ยนไปแล้ว ดีใจด้วยนะเจ้าเลย์ลา :D
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูบน้อยน่าสงสาร ได้เจอบ้านใหม่พร้อมความรัก ชีวิตแฮปปี้ ขยันส่งยิ้มหวาน โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 11:38:31 10,212 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP