เจ้าของใจมาร รำคาญเสียงเห่าลูกสุนัขพูเดิล ใช้ยางรัดปาก จนกินเข้าเนื้อเป็นแผลเหวอะ

          เจ้าของสุนัขใจร้าย ใช้ยางรัดปากลูกสุนัขพูเดิลจนเป็นแผลเหวอะเลือดโชก เหตุเพราะรำคาญเสียงเห่า คนรักสัตว์จวกยับ ไม่รักไม่ว่า แต่ทำร้ายมันทำไม
ยางรัดปากหมา
ภาพจาก pearvideo.com

          วันที่ 11 มีนาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานเรื่องราวชวนสะเทือนใจคนรักสัตว์ โดยเฉพาะคนรักสุนัข เมื่อลูกสุนัขสายพันธุ์พูเดิลสีน้ำตาลตัวหนึ่งอายุเพียงแค่ประมาณ 40 วัน ถูกยางรัดแน่นที่บริเวณปาก จนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเหวอะหวะ ก่อนจะถูกนำมาทิ้งไว้อย่างน่าเวทนา

ยางรัดปากหมา
ภาพจาก pearvideo.com

          รายงานเผยว่า คนรักสัตว์รายหนึ่งบังเอิญไปพบลูกสุนัขตัวนี้เข้า ที่บริเวณข้างถนนแห่งหนึ่งในเมืองเหลียวหยาง มณฑลเหลียวหนิง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน จึงได้นำภาพและเรื่องราวมาแชร์ในโซเชียลมีเดีย โดยจากภาพจะเห็นว่า ลูกสุนัขตัวนี้ถูกยางรัดแน่นหลายชั้นด้วยกัน จนยางกินเข้าไปในเนื้อ กลายเป็นแผลเหวอะโชกเลือด ก่อนจะรีบพามันไปให้สัตวแพทย์ช่วยเหลือและรักษาบาดแผลให้กับมัน

ยางรัดปากหมา
ภาพจาก pearvideo.com

          ผู้ที่พบเจ้าตูบน้อยน่าเวทนาตัวนี้ กล่าวประณามเจ้าของใจร้ายที่ทำกับมันเช่นนี้ ระบุว่า "มันก็ไม่เป็นไรถ้าคุณจะไม่รักสุนัข แต่ก็ไม่ควรทำร้ายมัน และนำมันมาทิ้งเช่นนี้"

          โดยภายหลังจากรักษามันแล้วคาดว่า คนรักสัตว์ผู้ที่พบมัน อาสารับมันไปเลี้ยงดูแลต่อ อย่างไรก็ดี ไม่ทราบว่าใครคือเจ้าของสุนัขที่ใจร้ายรายนี้

ยางรัดปากหมา
ภาพจาก pearvideo.com

          ทั้งนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีนักการเมืองและนักวิชาการชาวจีน ออกมาเรียกร้องให้ทางรัฐบาลกลางออกกฎหมายคุ้มครองสัตว์เลี้ยง ซึ่งปัจจุบันจีนมีเพียงกฎหมายคุ้มครองสัตว์ป่าและสัตว์น้ำ แต่ไม่มีกฎหมายใด ๆ ที่คุ้มครองสัตว์เลี้ยงจากการถูกทำร้ายทารุณ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของใจมาร รำคาญเสียงเห่าลูกสุนัขพูเดิล ใช้ยางรัดปาก จนกินเข้าเนื้อเป็นแผลเหวอะ โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 11:35:40 8,825 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP