โซเชียลลุกเป็นไฟ ประกาศล่าตัว เสี่ยใหญ่ ฆ่าลูกแมวหั่นครึ่งท่อน ตัวแม่แมวก็ไม่เว้น

       เพจดังประกาศล่าตัว "เสี่ยใหญ่" โชว์คลิปฆ่าลูกแมวหั่นครึ่งท่อน แถมตามฆ่าแม่แมวด้วย พบวีกรรมนับไม่ถ้วน ด้านชาวเน็ตตามสาปแช่งกันระงม ล่าสุด เจ้าตัวประกาศ เตรียมไลฟ์ยิงตัวตายคืนนี้

ฆ่าลูกแมว

        วันที่ 9 มีนาคม 2562 มีรายงานว่า ที่เฟซบุ๊ก ล่า ได้โพสต์คลิปสะเทือนใจทาสแมว หลังชายคนหนึ่งอ้างว่าเป็นเสี่ยใหญ่ ได้โพสต์คลิปซากลูกแมว พร้อมพูดท้าทายทาสแมวที่เข้ามาด่า ให้มาตามจับได้เลย

        อีกทั้งในคลิปเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า "อยากถ่ายตอนที่ตัดตัวมันให้ดูด้วย แต่ไม่สามารถจับกล้องไปด้วย และหั่นไปด้วยได้ เพราะแมวดิ้นทุรนทุราย เลยให้ดูแค่นี้พอ ไปแล้วดีกว่า ทาสแมว อิอิ"


        ภายหลังที่เพจได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป ชายที่อ้างเป็นเสี่ยใหญ่ ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วย โดยระบุว่า "ล่า กูเก่งทุกที่" ทำให้ทั้งแอดมินเพจรวมถึงชาวเน็ตต่างเดือดไปตาม ๆ กัน และตามไปถล่มสาปแช่งในเฟซบุ๊กชายคนนี้กันเพียบ

        นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายรายยังตามไปขุดประวัติ ขุดวีรกรรมของชายคนนี้และพบว่า ชายคนนี้หลังฆ่าลูกแมวครึ่งท่อนแล้วยังได้โพสต์ภาพซากแมวอีกตัว โดยระบุว่า "ลูกเปิดแม่ตาม บัยยย" อีกทั้งยังได้โพสต์คลิปขณะฝังแมวอีกตัว และร้องเพลงอย่างอารมณ์ดี โดยก่อนหน้าเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความบอกถึงสาเหตุที่ลงมือฆ่าแมวด้วยว่า ต้นเหตุมาจากตนเองใจร้อน เพราะไม่ชอบให้ใครมาท้าทาย และมาด่ามาแช่งแค่เพราะตนหัวเราะคลิปแมวที่โดนรถชน ตนผิดอะไร ตนแค่เกลียดแมว ผิดด้วยเหรอ ?

ฆ่าลูกแมว

ฆ่าลูกแมว

ฆ่าลูกแมว

ฆ่าลูกแมว

ฆ่าลูกแมว


        จากเหตุการณ์ดังกล่าว เหมือนจะเริ่มทวีความรุนแรงและบานปลายขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากชาวเน็ตได้เข้าไปขุดภาพซึ่งคาดว่าเป็นลูกสาวของชายคนนี้ ออกมาประจานพร้อมระบุพิกัดที่ทำงาน เตรียมตามไปราวีกันอีกด้วย จนทำให้ชายคนนี้ต้องออกมาโพสต์ขอโทษ วอนชาวเน็ตอย่ามายุ่งกับลูกสาวเพราะเขาไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้

        แต่ก็ไม่เป็นผลชาวเน็ตยังคงถล่มสาปแช่งกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ล่าสุด ชายคนนี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ชีวิตแลกชีวิต วันนี้ 3 ทุ่ม ผมจะไลฟ์ยิงตัวเอง หวังว่าทุกคนจะจบ"


ฆ่าลูกแมว

ฆ่าลูกแมว


ฆ่าลูกแมว

ฆ่าลูกแมว

คลิปฆ่าแมว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลลุกเป็นไฟ ประกาศล่าตัว เสี่ยใหญ่ ฆ่าลูกแมวหั่นครึ่งท่อน ตัวแม่แมวก็ไม่เว้น โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2562 เวลา 16:53:06 37,133 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP