หนุ่มโหด อัดคลิปบีบคอแมวตาเหลือก อยากรู้ เก้าชีวิต จริงหรือ

         สงสัยอยากดัง...หนุ่มใช้นาม "เสี่ยใหญ่" อัดคลิปทารุณแมว บีบคอจนตาเหลือก ก่อนจะปล่อยให้ดิ้นทุรนทุราย ระบุ วิจัยชิ้นแรกกับโครงการแมวมีเก้าชีวิตจริงหรือ ? ทำโซเชียลเดือด ซัด ได้ดังสมใจแน่
บีบคอแมวตาเหลือก

         กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้เกี่ยวกับคลิปทารุณแมวที่ล่าสุด (21 ตุลาคม 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปบีบคอแมวพร้อมระบุข้อความว่า "วิจัยชิ้นแรกกับโครงการ แมวมีเก้าชีวิตจริงหรอ? #เสี่ยใหญ่"

         โดยมีความยาวคลิป 12 วินาที เผยให้เห็นชายคนนี้กำลังใช้มือบีบคอแมวตัวหนึ่ง จนมันตาเหลือกก่อนจะโยนทิ้งที่พื้นปล่อยให้แมวน้อยดิ้นทุรนทุราย จนแน่นิ่งไปพักหนึ่งท่ามกลางแมวอีก 2-3 ตัวที่วนเวียนอยู่รอบ ๆ จากนั้นคลิปก็ตัดจบไป
บีบคอแมวตาเหลือก

         ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงการกระทำรุนแรงดังกล่าว จากนั้น เจ้าของคลิปก็ได้โพสต์ข้อความตอบโต้ไปว่า "แมวกูตังค์กูเลี้ยงมา ไม่เคยช่วยอย่าเสือก กูต่อชีวิตมันมาให้ข้าวให้น้ำ กูจะเล่นไรก็ได้ แล้วรอเจอกู ep2"

บีบคอแมวตาเหลือก

         ต่อมาไม่นาน ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์ภาพแมวอีกตัวหนึ่ง ในสภาพเปียกปอน พร้อมข้อความระบุด้วยว่า "ตัวอย่าง ep2 เร็วๆ นี้ #เสี่ยใหญ่"

บีบคอแมวตาเหลือก

         อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้มีชาวเน็ตโพสต์ข้อมูลชี้แจงเกี่ยวกับคลิปดังกล่าวว่า เป็นคลิปเก่าเมื่อปี 2559 ที่ทางเพจ WDT ได้ดำเนินการแล้วเสร็จมานานแล้ว และคาดว่าเฟซบุ๊กดังกล่าวต้องการเกาะกระแสเรื่องทารุณแมวที่สังคมกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

บีบคอแมวตาเหลือก

บีบคอแมวตาเหลือกบีบคอแมวตาเหลือก

บีบคอแมวตาเหลือก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มโหด อัดคลิปบีบคอแมวตาเหลือก อยากรู้ เก้าชีวิต จริงหรือ โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 19:44:23 9,413 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP