เกมแข่งขันบอลต้องหยุดชะงัก นักเตะพากันยืนขำ เมื่ออยู่ ๆ มีเจ้าตัวแสบลงไปป่วน

 
              การแข่งขันฟุตบอลอาชีพต้องหยุดชะงัก นักเตะพากันยืนขำ และทำคนยิ้มทั้งสนาม เหตุเพราะเจ้าตัวแสบตัวนี้ลงไปป่วน กลายเป็นไฮไลต์ของเกมไปเลย
สุนัข
ภาพจาก CGTN

           เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยโมเมนต์น่ารักชวนยิ้ม เมื่อเจ้าสุนัขสายพันธุ์ลาบราดอร์ สีดำตัวหนึ่ง เกิดแอบเข้าไปในสนามฟุตบอลอาชีพที่ประเทศจอร์เจีย ซึ่งขณะนั้นกำลังมีการแข่งขันอยู่ระหว่างทีมสโมสรฟุตบอลดีลา กับทีมสโมสรฟุตบอลตอร์ปิโด คูไตซี เจ้าตูบตัวนี้วิ่งวนไปทั่วสนามอย่างร่าเริง ราวกับอยากจะเล่นฟุตบอลด้วย ทำเอาเกมการแข่งขันต้องสะดุดลง บรรดานักเตะก็พากันยืนงงปนเอ็นดูขำ ๆ

           ความแสบของเจ้าตูบตัวนี้คือ มันไม่ยอมให้ใครจับตัวมันออกไปจากสนามง่าย ๆ ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่มา เหล่าบรรดานักเตะก็พยายามจะเข้าไปหยอกล้อเกาท้องเล่นกับมันเพื่อให้มันไม่ตื่นกลัว และจะได้จับมันออกไปจากสนามได้ แต่มันไม่ง่ายเช่นนั้น แม้กระทั่งตอนที่เจ้าหน้าที่แพทย์สนามลงมาพยายามจะจับตัวมันออกไป แต่ก็ไม่สามารถทำได้ จนหนุ่มนักเตะรายหนึ่งเข้ามาวิ่งเล่นกับมันเพื่อหลอกล่อให้มันไปข้างสนามได้สำเร็จ ก่อนเกมการแข่งจะดำเนินต่อไปได้

สุนัข
ภาพจาก CGTN

          เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นช่วงเวลาไม่นาน แต่ได้กลายเป็นสีสันและไฮไลต์ในการแข่งขันเกมฟุตบอลแมตช์ดังกล่าวไปเลยทีเดียว โดยสำหรับเหล่านักเตะเอง นอกจากจะได้คลายเครียดระหว่างการแข่งขัน ยังถือว่าได้พักเบรกไปในตัว ส่วนเจ้าตูบตัวแสบ ก็ดูท่าว่าจะไปป่วนข้างสนามต่อ :P

สุนัข
ภาพจาก CGTN

สุนัข
ภาพจาก CGTN

สุนัข
ภาพจาก CGTN

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกมแข่งขันบอลต้องหยุดชะงัก นักเตะพากันยืนขำ เมื่ออยู่ ๆ มีเจ้าตัวแสบลงไปป่วน โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 12:14:46 29,450 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP