สาวอยากเลี้ยงมะหมา แต่แม่ไม่เป็นใจ เลยต้องใช้ทริกสุดเนียน จนแม่อนุญาตโดยไม่รู้ตัว

 

              สาวอยากเลี้ยงมะหมา แต่แม่ไม่เป็นใจ เลยต้องใช้ทริกสุดเนียน จนแม่อนุญาตโดยไม่รู้ตัว กว่าจะรู้อีกทีก็มีตูบหน้าใสมานอนยิ้มแฉ่งในบ้านซะแล้ว
หมาแสนรู้
ภาพจาก Instagram bentley__babyy

หมาแสนรู้
ภาพจาก Instagram bentley__babyy

             การได้มีเพื่อนรักสี่ขามาคอยสร้างสีสันและเติมเต็มชีวิตในแต่ละวันนั้น คือความสุขสุด ๆ สำหรับคนรักสัตว์ทั้งหลาย ที่คนไม่ได้เลี้ยงสัตว์อาจไม่เข้าใจ แม้บางครั้งเจ้าตูบที่บ้านอาจจะสร้างเรื่องป่วนไปบ้าง แต่เมื่อได้เจอกับความน่ารักน่าหยิกของพวกมัน ก็ทำใจโกรธไม่ลงได้เลยสักที

             สำหรับ เคย์ซีย์ จอห์นสโตน เชียร์ลีดเดอร์สาวจากรัฐเทกซัส สหรัฐฯ ก็เป็นคนรักสุนัขอีกคนที่หวังจะได้เลี้ยงสุนัขเพิ่มสักตัว แต่ติดตรงที่พ่อแม่ของเธอดูจะไม่ปลื้มกับไอเดียนี้เท่าไรนัก แต่ไม่เป็นไร ในเมื่อใจมันต้องการ ก็ถึงคราวที่ต้องงัดกลเม็ดเด็ดสุดแยบยลออกมาใช้ เพื่อทำให้คุณแม่ที่เคารพยอมเอ่ยปากเซย์เยสให้เธอรับเจ้าตูบมาเลี้ยงจนได้

             และนั่นจึงเกิดเป็นวิธีการสุดเนียน ที่แม้แต่คุณแม่เองก็ยังตอบตกลงไปอย่างไม่รู้ตัวเลย ดังที่เว็บไซต์ thechive.com ได้นำเรื่องชวนอมยิ้มนี้มาเปิดเผยเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2561

             โดยจากรูปที่เคย์ซีย์โพสต์ไว้ในทวิตเตอร์ของเธอ เผยให้เห็นว่าเธอได้ส่งข้อความไปถามแม่ว่า เธอจะสามารถซื้อฟุตลอง ราคา 5 เหรียญ (ราว 164 บาท) ได้หรือไม่


             มองดูผ่าน ๆ อาจจะคิดว่าเธอกำลังพูดถึงแซนด์วิชยาวขนาดฟุตลอง แน่นอนว่าแม่ของเธอก็คงคิดไม่ต่างกัน จึงตอบลูกสาวคนสวยไปเลยว่า "เอาสิ แม่ไม่สนใจหรอก ถามแม่ทำไมเนี่ย ?"

             เมื่อเห็นแม่หลุดคำอนุญาตมาแบบนี้แล้ว เธอก็ยังไม่ยอมเฉลยอะไร แค่ตอบแม่กลับไปว่า "แค่ให้แน่ใจว่าแม่โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะแม่"


             อย่างไรก็ตาม ที่จริงแล้ว "ฟุตลอง" มูลค่า 5 เหรียญ ที่หญิงสาวหมายถึงนั้นไม่ใช่แซนด์วิชแต่อย่างใด หากแต่เป็นเจ้าตูบตัวหนึ่งต่างหาก !

                ที่แท้เธอก็แอบเล่นคำ จากป้ายแคมเปญของศูนย์พักพิงสัตว์ดัลลัส แอนิมอล เซอร์วิส ที่เปิดให้คนใจดีทั้งหลาย สามารถรับเลี้ยงสุนัขที่มีความยาวตั้งแต่ 12 นิ้ว (ฟุตลอง) ขึ้นไป โดยเสียค่าธรรมเนียมการรับเลี้ยงแค่ 5 เหรียญ เท่านั้น และแล้วเจ้าตูบขนาดฟุตลอง ที่มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ขนปุกปุย ก็ได้เดินทางไปสู่บ้านของเคย์ซีย์ด้วยอารมณ์สุดร่าเริง
              และนี่ก็คือ เบนต์ลีย์ ตูบเพศผู้อารมณ์ดี ที่ในที่สุดก็ได้มีบ้านหลังใหม่ พร้อมด้วยเจ้านายใหม่แสนใจดีอย่างเคย์ซีย์ ซึ่งจากความน่ารักของมัน บอกเลยว่าไม่มีใครที่เห็นแล้วไม่หลงรัก

              แต่แน่นอนว่าในขณะที่ทุกคนต่างรู้สึกขำและเอ็นดูเจ้าตูบตัวใหม่ของเคย์ซีย์ ก็ยังมีคำถามหนึ่งที่ไม่ว่าใครต่างก็สงสัย นั่นคือ... แม่ของเธอจะพูดว่ายังไง เมื่อได้เห็นสมาชิกใหม่ของบ้าน

              ซึ่งเมื่อเจอคำถามแบบนี้ เคยซีย์ก็เข้ามาตอบสั้น ๆ แต่ได้ใจความว่า "แม่ก็รักมันละ"

 
หมาแสนรู้
ภาพจาก Instagram bentley__babyy

หมาแสนรู้
ภาพจาก Instagram bentley__babyy


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวอยากเลี้ยงมะหมา แต่แม่ไม่เป็นใจ เลยต้องใช้ทริกสุดเนียน จนแม่อนุญาตโดยไม่รู้ตัว โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2561 เวลา 16:06:25 28,813 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP