พิตบูลคลั่ง โดนขังในบ้าน พังรั้วเหล็กออกมา ขย้ำบางแก้วจนตาย

          สุนัขพันธุ์พิตบูล ถูกขังในบ้าน เกิดคลั่งไล่กัดสุนัขตัวอื่นในบ้าน ก่อนพังประตูรั้วออกมาขย้ำบางแก้วเพื่อนบ้านจนตาย
ภาพจาก One31 ช่องวัน

          วันที่ 4 กันยายน 2561 เว็บไซต์ One31 ช่องวัน รายงานว่า นางสาวสายชล เมฆาวนิชย์ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเซิด อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุสุนัขพันธุ์พิตบูลพังรั้วบ้าน และกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของเพื่อนบ้านจนตาย

          โดยที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮมสองชั้น บริเวณหน้าบ้านเป็นรั้วเหล็กมีผ้าและสแลนปิดอยู่ พบสุนัขพันธุ์บางแก้ว อายุ 3 ปี สีน้ำตาล ถูกสุนัขพันธุ์พิตบูลกัดขย้ำตามร่างกาย นอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนนโดยมีเจ้าพิตบูลตัวดังกล่าวคอยเฝ้าอยู่ใกล้ ๆ เพื่อไม่ให้มีใครเข้าไปช่วยเหลือ

          ต่อมา นางภัคจิรา ประดิษฐ์ อายุ 35 ปี เจ้าของสุนัขพิตบูล เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ จึงนำสุนัขพิตบูลเข้าไปขังไว้ในบ้าน ก่อนให้เพื่อนบ้านช่วยกันยกประตูรั้วเหล็กกลับที่เดิม และนำสุนัขพันธุ์บางแก้วขึ้นรถเพื่อไปรักษาอาการบาดเจ็บ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้


ภาพจาก One31 ช่องวัน

          นางภัคจิรา ระบุว่า ตนเลี้ยงสุนัขไว้ 4 ตัว โดยขังรวมกันไว้ในบ้าน แต่วันนี้เจ้าพิตบูลเกิดอาการคลั่งไล่กัดสุนัขที่เลี้ยงไว้ภายในบ้านและยังพังประตูรั้วเหล็กออกมานอกบ้าน ซึ่งตนทราบเรื่องจากเพื่อนบ้านที่โทร. มาแจ้ง จึงกลับมาดู โดยเพื่อนบ้านต่างบอกว่า โชคดีวันนี้เป็นวันธรรมดา หากเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ จะมีเด็ก ๆ อยู่ แล้วจะเกิดอะไรขึ้น

          เบื้องต้น ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ได้ว่ากล่าวตักเตือนเจ้าของสุนัขแล้ว และให้คำแนะนำในการเลี้ยงสุนัขพิตบูลเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก เพราะประชาชนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงหวาดกลัวสุนัขตัวดังกล่าวเป็นอย่างมาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
One31
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิตบูลคลั่ง โดนขังในบ้าน พังรั้วเหล็กออกมา ขย้ำบางแก้วจนตาย โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2561 เวลา 18:44:36 17,005 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP