คลิปชวนยิ้ม คู่รักเพนกวิน เดินเตาะแตะสวีตหวานกันริมหาด คนโสดเห็นมีอิจฉา

         เปิดคลิปคู่รักเพนกวิน เดินเตาะแตะสวีตหวานกันริมหาด กลายเป็นภาพน่ารักแต่ก็ชวนตาร้อนในเวลาเดียวกัน มนุษย์โสดก็ได้แต่อิจฉาไป
เพนกวิน
ภาพจาก Caters TV

         หลายครั้งที่การเดินทางได้นำพาเราให้พบเห็นความสวยงามของธรรมชาติ และการเดินทางมายังชายหาดในแอฟริกาใต้ ก็อาจจะเป็นอีกสิ่งที่ช่วยเติมเต็มหัวใจเราเช่นกัน เมื่อได้เห็นภาพของคู่รักตัวน้อยสุดมุ้งมิ้ง ที่พากันเดินเตาะแตะอยู่ริมหาดอย่างสวีตหวาน จนนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันอดไม่ได้ ที่จะยกกล้องมาถ่ายคลิปเก็บไว้

         โดยจากรายงานของ เดลี่เมล เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 เผยว่า คลิปของเพนกวินคู่รักที่แสนหวานนี้ ได้กลายมาเป็นคลิปไวรัลที่ทำให้ชาวเน็ตอมยิ้มไปตาม ๆ กัน หลังจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ FreakingDani ได้นำมาโพสต์ลงโซเชียล พร้อมระบุว่า ป้าของเธอเพิ่งจะส่งคลิปเพนกวินคู่รักนี้มาให้เธอดู หลังกลับมาจากท่องเที่ยวที่แอฟริกาใต้

         แม้จะไม่ระบุชัดว่าคลิปดังกล่าวถ่ายที่หาดใด แต่ก็เป็นที่คาดว่าน่าจะมาจาก Boulders Beach ซึ่งเป็นแหล่งอาศัยของฝูงเพนกวินแอฟริกัน

เพนกวิน
ภาพจาก Caters TV

         ทั้งนี้สำหรับเพนกวินนั้นเป็นสัตว์ที่รู้จักกันดีในฐานะสัตว์ที่รักเดียวใจเดียว ดังนั้นภาพของเพนกวินคู่นี้ที่เดินอยู่เคียงข้างกัน พร้อมนำปีกมาแตะกันนั้นจึงกลายเป็นภาพแสนน่ารักที่มอบความอบอุ่นใจให้หลาย ๆ คน แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนอดอิจฉาพวกมันไม่ได้ น้ำตาไหลเบา ๆ เพราะรักเราไม่สวีตเท่าเพนกวิน

เพนกวิน
ภาพจาก Caters TV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปชวนยิ้ม คู่รักเพนกวิน เดินเตาะแตะสวีตหวานกันริมหาด คนโสดเห็นมีอิจฉา โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:53:46 28,172 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP