เจ้านายสาวเผยวีรกรรมแสบของตูบ แค่พาไปเล่นน้ำด้วยกัน ทำไมถึงทำกันแบบนี้

 

             สาวอวดภาพโมเมนต์ฮา หลังพาเจ้าตูบไปเที่ยวกับครอบครัว ให้ลงไปเล่นน้ำแต่กลับทำกันแบบนี้ เห็นเจ้านายเป็นอะไรเนี่ย
หมาแสนรู้

             มันเป็นช่วงเวลาที่แสนสุขใจสำหรับ ฮอลลี่ มอนสัน และครอบครัวของเธอ ที่ได้เดินทางออกไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลสาบซากัวโร ในรัฐแอริโซนา สหรัฐฯ ดังนั้นไม่แปลกเลยที่พวกเธอจะพาสมาชิกแสนสำคัญของบ้านอย่าง เจ้าแซม ตูบสุดแบ๊วอายุปีกว่า ๆ เดินทางไปลั้ลลาด้วยกัน

             ครอบครัวที่แสนอบอุ่นมาเที่ยวกันอย่างพร้อมหน้าในบรรยากาศสบาย ๆ ฮอลลี่จึงไม่พลาดที่จะยกกล้องขึ้นมาถ่ายภาพเก็บบรรยากาศแห่งความสุขนี้ไว้ โดยไม่คิดเลยว่าในตอนนั้นเองที่เธอจะได้พบกับชอตสุดพีค วีรกรรมแสบสันของเจ้าตูบ ที่ได้กลายมาเป็นภาพไวรัลเรียกเสียงฮากันไปทั่วโซเชียล

             โดยเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ฮอลลี่ได้เผยกับเว็บไซต์บอร์แพนด้า ว่า ในตอนที่เธอกำลังถ่ายรูปอยู่ดี ๆ เจ้าแซมซึ่งกำลังคาบบอลเล่นอยู่ในน้ำ ก็เหลือบไปเห็น อาเรียน่า น้องสาวของฮอลลี่ที่กำลังว่ายน้ำอยู่ไม่ไกล จากนั้นก็ไม่รู้ว่ามันคิดอะไร เมื่อเจ้าแซมได้ว่ายน้ำตรงดิ่งไปหาอาเรียน่า ก่อนจะเริ่มภารกิจปีนป่ายขึ้นไปเกาะอยู่บนตัวของเจ้านายสาว อาศัยหัวของอาเรียน่าแทนแท่นยืนในน้ำซะอย่างงั้น 

             ก็ไม่รู้ว่าเป็นแผนการร้ายที่เจ้าตูบตาใสรอคอยโอกาสมานานแล้ว หรือแค่เพราะมันอยากเล่นกับเธอ หรือเป็นเพราะอยู่ ๆ มันเกิดกลัวจมน้ำขึ้นมาก็ไม่ทราบ แต่ที่แน่ ๆ คือปฏิกิริยาของอาเรียน่า และสีหน้าของเจ้าตูบในตอนนั้น ได้กลายมาเป็นที่ขบขันของชาวเน็ตจนมีคนแชร์ต่อภาพดังกล่าวไปกว่า 1.4 แสนครั้ง พร้อมกระแทกไลค์ให้อีกกว่า 5 แสนครั้ง

หมาแสนรู้
            "มันเป็นวันดี ๆ ที่ทะเลสาบ จนกระทั่งเจ้าตูบของฉันเกือบทำให้น้องสาวของฉันจมน้ำ" ฮอลลี่ เผย และยังบอกว่า ก่อนที่จะเกิดเรื่องดังกล่าวนั้นพ่อของเธอได้โยนบอลลงน้ำ ให้มันว่ายไปเก็บมา ซึ่งมันก็เล่นบอลอยู่ดี ๆ จนกระทั่งมันเปลี่ยนใจ ว่ายน้ำไปเกาะอยู่บนหัวของน้องสาวเธอแทน ทำให้อาเรียน่าจมลงไปถึง 5 วินาที ก่อนที่พ่อจะรีบเข้าไปช่วย โดยพ่อรีบอุ้มเจ้าแซมขึ้นเรือไปพร้อมบอลของมัน ก่อนที่พวกเธอจะกลับเข้ามาเล่นน้ำตรงบริเวณน้ำตื้นแทน

             จากนั้นทุกอย่างก็โอเค เจ้าแซมก็ดูดีมีความสุข น้องสาวของเธอก็ไม่เป็นอะไรมาก แค่มีรอยข่วนเล็กน้อยเท่านั้นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้านายสาวเผยวีรกรรมแสบของตูบ แค่พาไปเล่นน้ำด้วยกัน ทำไมถึงทำกันแบบนี้ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 14:05:48 19,501 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP