หนุ่มเซอร์ไพรส์ เจอผู้บุกรุกแอบมายึดพื้นที่ห้องนอน แถมพาครอบครัวมาด้วย

แมวน่ารัก

          หนุ่มสุดเซอร์ไพรส์ ตั้งใจจะไปหยิบเสื้อในห้องนอน เจอผู้บุกรุกพาครอบครัวมาจับจองยึดพื้นที่ แถมพอจับได้ยังมานอนตาแป๋ว ใครเจอแบบนี้ก็โกรธไม่ลงจริง ๆ

          หลายคนที่รู้จักนิสัยของเจ้าเหมียว ต่างรู้กันดีว่าแมวเป็นสัตว์ที่สามารถหลบซ่อนตัวอยู่ได้ทุกที่ แม้กระทั่งในที่ที่ไม่น่าเชื่อ และครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์ Bored Panda เผยเรื่องราวชวนยิ้มจาก ปารีส ซาร์ซิลลา หนุ่มนักสร้างภาพยนตร์ชาวอังกฤษ จากกรุงลอนดอน เขาได้เผยภาพเหตุการณ์ชวนเซอร์ไพรส์ จากในห้องนอนของเขาเอง...
แมวน่ารัก

          ซาร์ซิลลา เล่าว่า เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่เขาเข้าไปในห้องนอนของตัวเอง เพื่อจะหยิบเสื้อคลุม แต่กลับได้พบสิ่งที่ชวนให้ประหลาดใจ เป็นเจ้าเหมียวตัวหนึ่งมาอาศัยอยู่ที่ใต้เตียงในห้องนอนของเขา มันเป็นแมวที่เขาไม่ได้เลี้ยงและไม่ได้รู้จักมาก่อนเลย และที่ยิ่งทำให้เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นคือ เจ้าเหมียวตัวนี้มาพร้อมลูกตัวน้อย ๆ จำนวนถึง 4 ตัวด้วยกัน

          จากภาพจะเห็นว่าเมื่อเจ้าเหมียวพร้อมลูก ๆ เห็นซาร์ซิลลา แทนที่มันจะกลัวหรือตกใจ มันกลับไม่แสดงท่าทีใด ๆ เจ้าแม่เหมียวทำเพียงนอนตาแป๋ว ปล่อยให้ลูกน้อยดูดนมจากเต้าอย่างสบายใจ เลยบังเกิดเป็นโมเมนต์ชวนประทับใจ ที่หลาย ๆ คนพากันชื่นชอบไปด้วย

แมวน่ารัก

          โดยภายหลังจากซาร์ซิลลาโพสต์ภาพและเรื่องราวดังกล่าวลงทวิตเตอร์ส่วนตัว ไปเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพียงไม่นานก็มีผู้เข้าไปกดถูกใจมากถึง 1.3 แสนครั้ง พร้อมทั้งรีทวีตต่อกันเป็นจำนวนกว่า 3.7 หมื่นครั้ง

          ขณะที่ซาร์ซิลลาเองงานนี้บอกเลยว่าอยู่ ๆ ก็ได้เป็นพ่อ (ของลูกแมว) ไปโดยไม่ตั้งใจ แบบนี้จะให้ทำอะไรได้ นอกจากแคนเซิลตารางงานวันนั้นทั้งหมด ขอใช้เวลาเลี้ยงลูกน้อยทั้ง 4 ตัวก่อนก็แล้วกัน ^^

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

แมวน่ารัก

ภาพจาก Twitter @ParisZarcilla

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเซอร์ไพรส์ เจอผู้บุกรุกแอบมายึดพื้นที่ห้องนอน แถมพาครอบครัวมาด้วย โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 08:12:37 44,647 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP