ตูบแสนภักดี ป้องนายเมาแอ๋นอนกลางถนน คนไหนมา ข้าก็ไม่ยอมให้แตะ

หมาปกป้องเจ้านาย

          หนุ่มเมามีเพื่อนผู้แสนซื่อสัตย์ ตูบรักนายจัด คอยเฝ้านายเมาแอ๋นอนกลางถนน อยู่ข้างกายไม่ห่าง ปกป้องสุดพลังไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ แค่แตะนิดเดียวก็ไม่ได้

          เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยว่า โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์วีรกรรมของเจ้าสุนัขตัวหนึ่งที่แสนจงรักภักดีต่อเจ้าของ แม้ว่าเจ้าของของมันจะดื่มแอลกอฮอล์มาจนเมามายไม่ได้สติ ลงมานอนล้มกลิ้งอยู่ที่กลางพื้นถนน แต่เจ้าสุนัขตัวนี้ก็ไม่ยอมจากไปไหน คอยเฝ้านายไม่ห่าง คอยป้องกันไม่ให้ใครเข้ามายุ่มย่าม หากใครยังฝืนเข้ามาใกล้ มันก็จะเห่าใส่อย่างไม่กลัว
หมาปกป้องเจ้านาย

          คลิปวิดีโอดังกล่าวถ่ายขึ้นที่ประเทศโคลอมเบีย จากคลิปจะเห็นว่ามีชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ไปยืนดูชายเมารายดังกล่าวนอนอยู่ที่กลางถนน โดยต่างอยากที่จะช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถเข้าไปปลุกเขาให้ลุกขึ้นจากตรงนั้นได้ เพราะเจ้าสุนัขของเขาคอยเห่าใส่ แม้กระทั่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามา พยายามที่จะเคลียร์สถานการณ์ เจ้าสุนัขตัวนี้ก็ไม่ยอมเช่นกัน พอตำรวจจะเอามือเข้าไปจับตัวชายเมา เจ้าสุนัขมันก็ทำท่าขู่คล้ายจะกัด แต่ก็ไม่ได้ทำอันตรายใครจริง ๆ

          นับว่าโชคดี เมื่อในที่สุดชายเมารายดังกล่าวเริ่มมีสติรู้ตัว พยายามยกศีรษะตัวเองขึ้นมาจากพื้น แม้จะยังมีอาการมึนงงงอยู่บ้าง แต่ก็พอสื่อสารรู้เรื่อง ก่อนจะได้รับการตักเตือนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไป ส่วนเจ้าตูบนั้นแสนดีใจ ที่เจ้านายตื่นแล้ว...

หมาปกป้องเจ้านาย

หมาปกป้องเจ้านาย

หมาปกป้องเจ้านาย

หมาปกป้องเจ้านาย

หมาปกป้องเจ้านาย

          สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าว ถูกถ่ายขึ้นโดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนจะนำไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย และถูกแชร์ต่อกันไปมากมาย โดยรายงานเผยว่า หลังจากคลิปถูกโพสต์ไปเพียง 24 ชั่วโมง ก็มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 650,000 วิวด้วยกันภาพจาก เฟซบุ๊ก Animal Freedom Fighter

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูบแสนภักดี ป้องนายเมาแอ๋นอนกลางถนน คนไหนมา ข้าก็ไม่ยอมให้แตะ โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:34:22 13,743 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP