x close

สาวเจอดอกไม้ที่ระเบียงทุกวัน สุดสงสัยใครนำมาให้ ก่อนเซอร์ไพรส์เมื่อรู้ความจริง


แมว

          สาวเจอดอกไม้วางอยู่ริมระเบียงทุกวัน ยังนึกสงสัย ใครนะที่เป็นเจ้าของดอกไม้ แล้วก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อได้เจอผู้ที่นำมาให้

          ไม่ว่าสาวคนไหนก็ย่อมชอบดอกไม้ รวมถึง โรซี่ หญิงชาวอังกฤษ ที่มีอันต้องประหลาดใจไม่น้อยกับความโรแมนติกของบุคคลปริศนา ที่แอบนำดอกไม้สีชมพูเล็ก ๆ มาวางทิ้งไว้ที่ระเบียงบ้านของเธอในทุก ๆ วัน และเธอนึกไม่ออกแม้แต่น้อยว่าใครกันนะ ที่เป็นผู้ทำเรื่องชวนอมยิ้มเช่นนี้

แมว

          กระทั่งเวลาผ่านไปจนวันหนึ่ง โรซี่ก็ได้รู้คำตอบในที่สุด ซึ่งนั่นทำให้เธออดไม่ได้ที่จะรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพเจ้าของดอกไม้ตัวจริง ผู้แสนน่ารักนี้เก็บไว้
          โดยจากรายงานของเว็บไซต์บอร์แพนด้า เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เปิดเผยว่า ที่แท้เจ้าของดอกไม้สีชมพูเหล่านี้ก็คือ วิลโลว์ แมวเหมียวเพื่อนบ้านของโรซี่นั่นเอง วิลโลว์อาศัยอยู่ที่บ้านถัดไปจากโรซี่หลายหลัง และก็มักจะแวะมาเยี่ยมเยียน ทักทายเจ้าของบ้านหลังนี้ด้วยความน่ารักอยู่เสมอ นับตั้งแต่ที่โรซี่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ที่นี่

แมว

          "ฉันได้รับดอกไม้อย่างน้อยสิบดอกแล้ว ก่อนจะรู้ว่าเป็นของวิลโลว์" โรซี่ เผย โดยบอกว่าความจริงทั้งหมดได้รับการเฉลย ในขณะที่เธอกำลังทำอาหารอยู่ในครัว ตอนนั้นอยู่ดี ๆ เธอก็มองเห็นวิลโลว์กระโดดเข้ามาในเขตบ้าน ในปากของวิลโลว์นั้นยังคาบดอกไม้เล็ก ๆ สีชมพู ที่เธอคุ้นตาเป็นอย่างดีมาให้ด้วย


          "ฉันตื่นเต้นสุด ๆ เลยรีบถ่ายภาพของเจ้าเหมียวเก็บไว้ เธอน่ารักมากเลย ฉันไม่เคยเห็นแมวที่หาของขวัญแบบนี้มาให้มนุษย์เลย นอกจากพวกสัตว์ที่ตายแล้ว" โรซี่ กล่าว

แมว

          ทั้งนี้โรซี่ยังเล่าว่า ที่แท้แล้ววิลโลว์นั้นเป็นแมวอัธยาศัยดีที่มักแวะเวียนไปตามบ้านของเพื่อนบ้านบริเวณนี้เสมอ แถมผู้คนแถวนี้ก็ยังรักเจ้าเหมียวตัวนี้อย่างมาก ความเอ็นดูนั้นถึงขั้นปล่อยให้วิลโลว์เข้ามานอนเอกเขนกอยู่บนโซฟาของพวกเขาได้เลยทีเดียว ส่วนดอกไม้สีชมพูที่เธอได้รับนี้ ก็น่าจะเป็นดอกไม้ที่เจ้าของวิลโลว์ปลูกอยู่ในสวนที่บ้าน จนเจ้าเหมียวแอบจิ๊กมาให้เธอนี่เอง

ภาพจาก lovemeow.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเจอดอกไม้ที่ระเบียงทุกวัน สุดสงสัยใครนำมาให้ ก่อนเซอร์ไพรส์เมื่อรู้ความจริง โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:05:01 21,335 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP