สุดสงสาร รุดช่วยตูบถูกถลกหนัง-กระดูกขาแตก นอนร้องครวญครางไร้ทางไป

 ถลกหนัง

ถลกหนัง

             สุดสงสาร เจ้าตูบถูกถลกหนังจนเห็นเนื้อแดง-กระดูกช่วงหลังแตกละเอียด นอนร้องครวญครางไร้ทางไป คาดอาจถูกรถบรรทุกทับจนได้แต่คลานมานานหลบในสวน

             วานนี้ (21 เมษายน 2561) เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด รายงานว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูประจำ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้เข้าตรวจสอบพื้นที่บริเวณสวนชาดัด หน้าโรงเรียนสาขาสุธีราอุปภัมถ์ ต.นาเกือ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ภายหลังได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวว่าพบสุนัขถูกถลกหนังต้องแต่ก้นถึงลำตัว นอนร้องครวญครางอยู่ในจุดดังกล่าว โดยได้พบกับ สุนัขเพศผู้ สีทอง-แดง อายุประมาณ 4-5 ปี นอนหายใจรวยริน ผิวหนังตั้งแต่ช่วงก้นถึงกลางลำตัวถูกถลกจนมองเห็นเนื้อแดงเต้นเป็นจังหวะ ขาหลังทั้ง 2 ข้างหักละเอียด เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ถลกหนัง

ถลกหนัง

             อย่างไรก็ตามสุนัขตัวนี้พยายามลุกขึ้นเพื่อจะวิ่งหนี แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากกระดูกลำตัวส่วนด้านหลังแหลกละเอียด จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

             จากการสอบถาม นางสาว ขวัญภิรมย์ ชมภูนุช อายุ 18 ปี เผยว่า ตนกับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันมาผ่านจุดนี้ด้วยความบังเอิญ ก่อนจะได้ยินเสียงสุนัขร้องโหยหวนอยู่ในป่าชาดัด จึงจอดรถแล้วลงไปดู พบสุนัขตัวนี้ที่ถูกถลกหนังและมีเลือดไหลตลอดเวลา จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

              จากการตรวจสอบของกู้ภัย พบว่าบาดแผลของสุนัขตัวนี้ไม่น่าเกิดจากฝีมือมนุษย์ แต่อาจถูกรถบรรทุกทับ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีรถบรรทุกดินผ่านเข้า-ออกบ่อยครั้ง เนื่องจากด้านหลังโรงเรียนมีการก่อสร้างบ้านพักตากอากาศอยู่ และผู้ที่อยู่แถวนั้นเผยว่าสุนัขตัวนี้ชอบนอนอยู่บนผิวถนน จึงน่าจะถูกรถทับจนบาดเจ็บ แล้วคลานเข้ามาหลบในจุดนี้

ถลกหนัง

ถลกหนัง

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดสงสาร รุดช่วยตูบถูกถลกหนัง-กระดูกขาแตก นอนร้องครวญครางไร้ทางไป โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2561 เวลา 10:11:42 15,481 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP