เหี้ยมเกินคน หนุ่มทุบหัวหมาจนตาย เพื่อนยืนขำกลิ้ง ไม่ห้ามแถมถ่ายคลิป


ทุบหัวหมาจนตาย

          เปิดคลิปสุดป่าเถื่อน หนุ่มกระหน่ำทุบหัวหมาอย่างหนัก จนแน่นิ่งและขาดใจตาย เพื่อนฝูงไม่ห้ามปราม แถมยืนถ่ายคลิป หัวเราะสนุกสนาน

          เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า กลุ่มเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสัตว์ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำสุดป่าเถื่อนของชายหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากที่่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่เขาทำร้ายสุนัขตัวหนึ่งอย่างรุนแรง โดยเขาฟาดหัวมันอย่างแรง ซ้ำ ๆ หลายครั้ง จนมันแน่นิ่งและขาดใจตาย ซึ่งตลอดทั้งคลิปนั้น เขาและเพื่อนต่างก็หัวเราะชอบใจกันอย่างสนุกสนาน ไร้ความรู้สึกผิดแม้แต่น้อย

          เหตุการณ์ป่าเถื่อนดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศแถบตะวันออกกลาง คาดว่าเป็นอิรักหรืออิหร่าน จากในคลิปจะเห็นได้ว่า ชายหนุ่มคนดังกล่าวนั่งอยู่ในรถยนต์ และมีสุนัขตัวหนึ่งอยู่บนตักของเขา ส่วนเพื่อนอีก 2 คน เป็นคนถ่ายคลิป ชายหนุ่มหัวเราะสนุกสนาน และเริ่มใช้กำปั้นฟาดเข้าที่หัวสุนัขสีขาว คาดว่ามันน่าจะถูกตีมาแล้วหลายครั้ง เพราะมันดูซึมมาก และไม่ร้องสักแอะ ชายหนุ่มฟาดหัวมันซ้ำอีกหลายครั้ง จนในที่สุดมันก็แน่นิ่งและตาย เพื่อน 2 คนของเขาก็ยืนดูกัน หัวเราะราวกับว่ามันเป็นสิ่งที่ตลกและบันเทิงมาก

ทุบหัวหมาจนตาย

          คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ มันสร้างความสะเทือนใจและความโกรธแค้นอย่างมาก ชาวเน็ตต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ชายหนุ่มในคลิปอย่างหนัก และเรียกร้องให้เขาออกมาแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำ อย่างไรก็ตาม รายงานบางแห่งกล่าวว่า บุคคลในคลิปถูกตำรวจจับกุมดำเนินคดีแล้ว

https://twitter.com/Protect_Wldlife/status/980475693715910656ทุบหัวหมาจนตาย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Protect_Wldlifeเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหี้ยมเกินคน หนุ่มทุบหัวหมาจนตาย เพื่อนยืนขำกลิ้ง ไม่ห้ามแถมถ่ายคลิป โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2561 เวลา 18:46:24 5,399 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP