น่ารักโดนใจ ร้านขายปลาเวียดนาม กับผู้ช่วยสุดคิวท์ รับประกันสดแน่ ๆ เหมียว

 รูปแมว

            ร้านขายปลาเวียดนาม กับผู้ช่วยตัวน้อยสุดน่ารัก เป็นเจ้าแมว ที่มีชื่อเป็นหมา มารับประกันสดใหม่ของสินค้า ใครอยากซื้อปลาเร่เข้ามาเลยค๊าบ


            กลายเป็นแมวเซเลบที่โด่งดังทั่วโลกออนไลน์ของเวียดนามไปแล้ว สำหรับ "เจ้าจ๋อ" แมวสก๊อตติสโฟลด์ ที่เจ้าของร้านขายปลาในเวียดนามได้เลี้ยงไว้ พร้อมมอบภารกิจสำคัญนอกจากการทำหน้าตาน่ารักไปวัน ๆ มาให้มันได้กลายเป็นผู้ช่วยตัวน้อยในร้านของเขา ใช้ความน่ารักดึงดูดลูกค้าให้มาหาซื้ออาหารทะเลสดใหม่ติดมือกลับบ้าน

รูปแมว

รูปแมว
          โดยจากรายงานของโซระนิวส์ 24 เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2561 เผยว่า เจ้าเหมียวตัวนี้มีอายุ 3 ปีแล้ว ด้วยความที่มันช่างแสนจะน่ารัก ทำให้เจ้านายของมันชอบที่จะจับมันแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสวย ๆ เปลี่ยนเจ้าแมวที่ชอบทำหน้าเซ็ง ให้กลายเป็นแมวแฟชั่น พร้อมแชะภาพของมันลงในอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน

          และที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้น คือชื่อของเจ้าแมวตัวนี้ยังเป็นภาษาเวียดนามที่แปลว่า "สุนัข" เนื่องจากมันมีนิสัยคล้ายสุนัขไม่ใช่น้อย แต่ละวันเจ้านายก็มักจะพามันไปเฝ้าแผงขายปลาที่ตลาด ซึ่งเจ้าเหมียวก็ตั้งใจน่าดู ดังจะเห็นได้จากรูปขณะที่มันนั่งเฝ้ากองกุ้งสด ๆ ของที่ร้าน แถมถ้าว่าง ๆ มันก็มักจะชอบเดินวนเวียนไปมาในร้านแถบนั้น อวดโฉมในชุดเริด ๆ ให้แฟนคลับเข้ามาถ่ายรูปกันได้

รูปแมว

          งานนี้ลูกค้าผ่านมาได้เห็นเจ้าเหมียวมาขายปลาด้วยตัวเองแบบนี้ คงได้มั่นใจในความสดใหม่และความอร่อยไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ว่าไหม ?

รูปแมว

รูปแมว

รูปแมว

รูปแมว

รูปแมว

รูปแมว

รูปแมว

ภาพจาก Instagram dog1501

ข้อมูลเพิ่มเติมจาก China Xinhua News 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่ารักโดนใจ ร้านขายปลาเวียดนาม กับผู้ช่วยสุดคิวท์ รับประกันสดแน่ ๆ เหมียว โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2561 เวลา 15:08:20 14,292 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP