ระทึก ! คลิป 2 ตูบบางแก้วฟัดงูเห่าอย่างบ้าคลั่ง เจ้างูสิ้นลาย ดับอนาถคาห้องครัว

          เผยคลิปนาที "ส้มตำ-น้ำตก" ตูบบางแก้วใจเด็ด กระโดดฟัดงูเห่า หลังเลื้อยเข้าบ้านเจ้านาย งานนี้งูเห่าสิ้นลาย ดับอนาถคาห้องครัว ด้านเจ้าของสุดเป็นห่วง เร่งพา 2 ตูบหาหมอ สรุป ไม่มีแม้แต่รอยข่วน


          จากกรณี เฟซบุ๊ก ‎Rachata Muythongkung ได้โพสต์คลิปนาทีระทึกของ 2 สุนัขบางแก้ว ชื่อเจ้าส้มตำและน้ำตก กำลังต่อสู้กับงูเห่า พร้อมระบุข้อความว่า...

หมาสู้งูเห่า

หมาสู้งูเห่า

          โดยในคลิปปรากฏเป็นภาพสุนัขบางแก้วสองตัว กำลังไล่ฟัดงูเห่าภายในห้องครัวซึ่งมีเจ้าของบ้านที่เป็นผู้ชายยืนถือมีดดาบ พยายามจะเข้าไปช่วย พร้อมมีเสียงผู้หญิงพยายามตะโกนเรียกชื่อสุนัขสองตัวให้หยุด ด้วยความเป็นห่วง แต่สุนัขสองตัวก็ไม่หยุด ยังคงเข้ากัดงูอย่างต่อเนื่อง จนเจ้างูค่อย ๆ แน่นิ่งไป

          ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2561) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้สอบถามไปยังเจ้าของสุนัข ซึ่งเล่าว่า วันที่เกิดเหตุตนและภรรยาได้ยินเสียงเจ้าส้มตำและน้ำตก สุนัขพันธุ์บางแก้วอายุ 5 ปี ที่ตนเลี้ยงไว้ กำลังเห่าอะไรสักอย่างอยู่ในห้องครัว เมื่อตนเดินไปดูก็เห็นเจ้าส้มตำและน้ำตก กำลังเข้าฟัดงูเห่าตัวใหญ่ตัวหนึ่ง ตนพยายามจะเข้าช่วยส่วนภรรยาก็ตะโกนเรียกชื่อทั้งสองตัวให้หยุด เพราะเป็นห่วงกลัวจะได้รับอันตราย สักพักงูเห่าตัวดังกล่าวก็แน่นิ่งไป ตนจึงได้เข้าไปตีซ้ำจนงูตาย

หมาสู้งูเห่า

หมาสู้งูเห่า

หมาสู้งูเห่า

          อย่างไรก็ตาม ภายหลังตนและภรรยาได้พาเจ้าส้มตำและน้ำตก ไปพบสัตวแพทย์เพื่อทำการตรวจอย่างละเอียด ซึ่งทางแพทย์ระบุว่า เจ้าส้มตำและน้ำตกไม่มีแผลจากการถูกฉกกัด หรือร่องรอยบาดแผลแต่อย่างใด

หมาสู้งูเห่า

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ‎Rachata Muythongkung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ระทึก ! คลิป 2 ตูบบางแก้วฟัดงูเห่าอย่างบ้าคลั่ง เจ้างูสิ้นลาย ดับอนาถคาห้องครัว โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:58:43 20,316 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP