ดีใจด้วย เจ้าเฉย ตูบโกลเด้นพันธุ์ผสม ตากฝนรอนายนาน 2 เดือน ได้บ้านใหม่แล้ว

สุนัขถูกทิ้ง

           "เจ้าเฉย" สุนัขพันธุ์ผสมโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ตากฝนรอเจ้านายที่เมืองคอนนาน 2 เดือน เฮได้บ้านใหม่ ด้านเจ้าของใหม่ เผย สงสารเลยลองจับดูเห็นไม่กัด ตัดสินใจนำกลับไปเลี้ยงแล้ว

           จากกรณีที่ชาวบ้านขับรถผ่านถนนชลประทาน หมู่ 2 หน้ากองขยะ เทศบาล ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช แล้วเห็นสุนัขพันธุ์ผสมโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ถูกเจ้าของนำมาทิ้งไว้ ด้วยความสงสารชาวบ้านต่างแวะเวียนนำอาหารไปให้เพื่อประทังชีวิต เนื่องจากสุนัขไม่ยอมไปหากินเอง ได้แต่นั่งรอเจ้านายที่จุดเดิมเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว พร้อมตั้งชื่อมันว่า "เจ้าเฉย"  เพราะนิ่งเฉยตลอดเวลา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

สุนัขถูกทิ้ง

           ล่าสุด (16 ธันวาคม 2560) มีรายงานว่า นายอุดม ช่วยประคอง อายุ 54 ปี ชาวบ้าน ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ ได้เดินทางมารับเจ้าเฉยไปเลี้ยง หลังจากได้ทราบข่าว ซึ่งครั้งนี้เจ้าเฉยให้ความร่วมมือยอมขึ้นรถไปกับเจ้านายคนใหม่อย่างง่ายดาย หลังจากที่ต้องตากแดดตากฝนรอเจ้านายคนเก่านานกว่า 2 เดือน

สุนัขถูกทิ้ง

           โดยนายอุดม กล่าวว่า ตนเห็นข่าวเกี่ยวกับเจ้าเฉยหลายวันแล้ว เกิดความสงสารจึงขับรถมาดู และเอาข้าวให้กิน ก่อนจะลองลูบ ๆ คลำ ๆ ซึ่งเจ้าเฉยเองก็มีอาการเชื่อง ไม่กัด เลยทำให้ตนตัดสินใจอุ้มขึ้นรถพากลับไปเลี้ยงที่บ้านทันที


สุนัขถูกทิ้ง

ภาพจาก workpointnews
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีใจด้วย เจ้าเฉย ตูบโกลเด้นพันธุ์ผสม ตากฝนรอนายนาน 2 เดือน ได้บ้านใหม่แล้ว โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 16:47:13 11,414 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP