สาวสุดช้ำ ยกตูบฮัสกี้ให้คนอยากเลี้ยง อีกฝ่ายได้ปุ๊บ โพสต์ขายทันที ตัวละ 5,000 !

 

             สาวหาบ้านให้ตูบฮัสกี้ 2 ตัว สุดดีใจเจอคนรับไปเลี้ยง แต่อีกฝ่ายได้ไปไม่ทันไร เอาไปโพสต์ขายต่อทันที ตัวละ 5,000 บาท เจ้าตัวสุดช้ำ ถ้าไม่รักจริง ขอคืน

             เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Enfant Yaemmek ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในกลุ่มตลาดซื้อขายสุนัข หมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ และ อลาสกัน มาลามิวท์ เล่าว่า เธอกำลังหาบ้านให้กับสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ โดยแจกให้ฟรี ๆ สำหรับคนที่รักสุนัขและอยากเลี้ยงจริง ๆ ซึ่งมีคนหนึ่งได้ติดต่อมาขอรับสุนัขไปจากเธอ เธอก็ยินดียกให้ไป 2 ตัว แต่สุดท้ายกลับมารับรู้ความจริงว่า บุคคลดังกล่าวรับสุนัขไปไม่ทันไร ก็นำมาโพสต์ขายต่อทันที ทำให้เธอเสียความรู้สึกมากและอยากได้สุนัขคืน


             หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตที่รักสุนัขต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลดังกล่าวอย่างรุนแรง หญิงสาวคนนี้ยกสุนัขให้ไปฟรี ๆ เพราะเธอหวังว่าจะเจอคนที่ดีและรักสุนัขจริง ๆ แต่คนที่เอาไปดันเอาสุนัขไปหาผลประโยชน์ นำไปขายหาเงินเข้าตัวแบบดื้อ ๆ เสียอย่างนั้น นับเป็นโชคร้ายของเจ้าตูบทั้ง 2 ตัวอย่างมาก

             อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากที่บุคคลดังกล่าวรับสุนัขไป หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของก็สามารถตามตัวจนได้คืนในที่สุด โดยที่ยังไม่ทันได้ขายออกไป แต่โชคร้ายที่เจ้าตูบทั้ง 2 ตัวมีอาการซึมอย่างเห็นได้ชัด ไม่วิ่งเล่น และแทบไม่กินอาหาร ขณะที่ล่าสุด พบว่าเจ้าตูบทั้ง 2 ตัว มีอาการดีขึ้นแล้ว กลับมาร่าเริงและซนเป็นปกติ โดยตอนนี้เธอจะดูแลอาการต่อไปอย่างใกล้ชิด ถ้าใครอยากรับไปเลี้ยงจริง ๆ ก็ยินดี แต่คาดว่าคงต้องพิจารณาอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องซ้ำรอยเดิม
 ภาพและข้อมูลจาก Enfant Yaemmek


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวสุดช้ำ ยกตูบฮัสกี้ให้คนอยากเลี้ยง อีกฝ่ายได้ปุ๊บ โพสต์ขายทันที ตัวละ 5,000 ! โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 15:45:45 34,733 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP