2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง ได้คู่หูเป็นเพื่อนซี้ ราวมีสัมผัสพิเศษเชื่อมถึงกัน


         ครอบครัวใจดี รับเจ้าเหมียวตาบอด 2 ตัว มาเลี้ยงเป็นเพื่อนกัน ก่อนจะกลายเป็นความสนิทซี้ปึ๊กตัวติดกัน ราวมีสัมผัสพิเศษที่เชื่อมถึงกัน ทำให้โลกของที่มืดมนกลับมาสดใสอีกครั้ง

         เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์เมโทร เผยภาพพร้อมเรื่องราวชวนยิ้ม เป็นเรื่องราวของเจ้าแม็กซ์และเจ้าเกรซ เจ้าเหมียวตัวน้อย 2 ตัวที่มีชะตากรรมน่าสงสาร ต้องตาบอดจนมองไม่เห็นทั้ง 2 ข้างเช่นเดียวกัน แต่โชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่ได้มาเจอกัน ได้อยู่ด้วยกัน และกลายมาเป็นเพื่อนที่ซี้กันในที่สุด

         เจ้าแม็กซ์และเจ้าเกรซ ได้รับการอุปถัมป์มาจากศูนย์พักพิงสัตว์ 2 แห่ง ในซานฟราซิสโก สหรัฐฯ โดยเจ้าแม็กซ์ เป็นลูกแมวเพศผู้สูญเสียดวงตาไปตั้งแต่ยังเล็ก ๆ ซึ่งทางครอบครัวใจดีครอบครัวหนึ่ง ได้รับเจ้าแม็กซ์มาเลี้ยงก่อนเป็นตัวแรก จนมันเริ่มเติบโตและคุ้นชินกับบ้านหลังใหม่

2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง

         จากนั้นทางครอบครัวก็ได้รับเจ้าเกรซ เหมียวตาบอดอีกตัว มาจากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ Saving GrRescuesuce โดยทางครอบครัวตั้งใจให้มันมาเป็นเพื่อนกับกับเจ้าแม็กซ์ ซึ่งผลที่ได้สมดังที่ตั้งใจและเกินความคาดหมายมาก ๆ

         ภายหลังจากที่เจ้าเกรซเข้ามาอยู่ในบ้าน เจ้าแม็กซ์ก็ค่อย ๆ ปรับตัวเข้ากับเพื่อนใหม่ เช่นเดียวกับเจ้าเกรซเอง จนในที่สุดพวกมันทั้งคู่ก็สนิทสนมอย่างไม่น่าเชื่อ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ตัวติดกันไม่ยอมห่าง เรียกได้ว่าที่ไหนมีเจ้าแม็กซ์ ก็ต้องมีเจ้าเกรซอยู่ด้วย แม้ว่าเจ้าเหมียวทั้งคู่จะมองไม่เห็น แต่เมื่อทั้งคู่มาอยู่ด้วยกัน ราวกับมามีสัมผัสพิเศษที่เชื่อมถึงกันและกัน และทำให้โลกที่มืดมนของพวกมันกลับมาสดใสได้อีกครั้ง 

2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง

2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง

2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง

2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง

2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง

ภาพจาก Instagram magicmaxthecat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
2 เหมียวตาบอดโลกสดใสอีกครั้ง ได้คู่หูเป็นเพื่อนซี้ ราวมีสัมผัสพิเศษเชื่อมถึงกัน โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:17:45 6,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP