แก๊งโจรปล้นบ้านหนีไปได้ ยังอุตส่าห์แอบกลับมา พาน้องหมาแสนรักมาคืนสาวน้อย

แก๊งโจรปล้นบ้านหนีไปได้ ยังอุตส่าห์แอบกลับมา เอาหมามาคืนเจ้าของ

                แก๊งโจรปล้นบ้านในออสเตรเลีย แอบนำลูกสุนัขวัย 8 สัปดาห์กลับมาคืนครอบครัวถึงที่บ้าน ภายหลังจากขโมยไปพร้อมข้าวของมีค่า สาวน้อยสุดดีใจได้ตูบแสนรักกลับคืน ด้านตำรวจเร่งตามสืบหาตัว

                เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 สำนักข่าวบีบีซี เผยรายงานว่า ครอบครัวชาวออสเตรเลียครอบครัวหนึ่ง ซึ่งอาศัยอยู่ในเมลเบิร์น ถูกแก๊งโจรปล้นบ้านเมื่อเช้าวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยพบว่าทรัพย์สินมีค่าหลายอย่างได้สูญหายไป ได้แก่ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก, ไอแพด และเครื่องเพชรจำนวนหนึ่ง รวมไปถึงเจ้าซาช่า ลูกสุนัขเพศเมียสีขาวสายพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ วัย 8 สัปดาห์ สัตว์เลี้ยงของครอบครัว ก็ได้หายตัวไปด้วยเช่นกัน


แก๊งโจรปล้นบ้านหนีไปได้ ยังอุตส่าห์แอบกลับมา เอาหมามาคืนเจ้าของ

                เจ้าซาช่าเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของหนูน้อยไมอา ลูกสาววัย 4 ขวบทางของครอบครัว โดยภายหลังจากทราบข่าว หนูน้อยไมอาก็เศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก แต่แล้วเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน อยู่ ๆ แก๊งโจรเกิดเปลี่ยนใจนำเจ้าซาช่ากลับมาคืนให้กับครอบครัวที่บริเวณสวนหลังบ้าน

                ไรอัน ฮู้ด เผยว่า เจ้าซาช่ามีอาการป่วยจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ และมันเพิ่งจะมาอยู่กับครอบครัวได้เพียงสัปดาห์เดียว ก่อนจะถูกขโมยไป ทางครอบครัวพยายามขอความช่วยเหลือในการติดตามตัวเจ้าซาช่ากลับมา แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้ตั้งความหวังไว้มาก กระทั่ง 3 วันหลังจากนั้น เจ้าซาช่าก็ถูกนำตัวมาหย่อนคืนที่รั้วบ้าน

แก๊งโจรปล้นบ้านหนีไปได้ ยังอุตส่าห์แอบกลับมา เอาหมามาคืนเจ้าของ

                "พวกเราไม่รู้ว่าโจรเหล่านั้นสำนึกผิด หรือเกิดกลัวขึ้นมา ถึงได้นำมันกลับมาส่งคืน อย่างไรก็แล้วแต่พวกเราไม่สนใจ แค่ได้มันกลับมาก็ดีใจแล้ว" ไรอัน กล่าว ขณะที่หนูน้อยไมอา เมื่อได้เห็นเจ้าซาช่ากลับมาก็ดีใจมาก วิ่งเข้าไปกอดและเล่นกับมันด้วยความคิดถึงสุดพลัง

                อย่างไรก็ดี ในส่วนของคดีดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงมีการดำเนินการสอบสวนอยู่ในขณะนี้ เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ที่ก่อเหตุ ทั้งนี้ได้เผยว่า การที่คนร้ายขโมยลูกสุนัขตัวดังกล่าวไปด้วยนั้น น่าจะเป็นความไม่ตั้งใจ แต่เป็นเพียงแค่การสันนิษฐานเท่านั้น พร้อมทั้งยอมรับว่าแปลกมาก ยากที่จะเข้าใจว่ากลุ่มคนร้ายคิดอะไรอยู่
ภาพจาก Victoria Police


แก๊งโจรปล้นบ้านหนีไปได้ ยังอุตส่าห์แอบกลับมา พาน้องหมาแสนรักมาคืนสาวน้อย โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:29:05 11,635 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก๊งโจรปล้นบ้านหนีไปได้ ยังอุตส่าห์แอบกลับมา พาน้องหมาแสนรักมาคืนสาวน้อย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP