เจ้าตูบได้ชีวิตใหม่ หลังถูกทิ้งให้อยู่กับศพเจ้าของ ต้องแทะร่างเขากินประทังชีวิต


เจ้าตูบได้ชีวิตใหม่

         เจ้าตูบได้ชีวิตใหม่แล้ว หลังผ่านพ้นเรื่องราวแสนเศร้า ต้องเสียเจ้าของไปแถมยังถูกทิ้งให้อดอยาก ไม่มีทางเลือกจนต้องแทะศพเขากินประทังชีวิต

         วันที่ 29 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยเรื่องราวของสุนัขพันธุ์ชิวาว่าตัวหนึ่ง ซึ่งกลายมาเป็นที่สนใจและเรียกความสงสารอย่างมากจากผู้คนบนโลกออนไลน์ หลังจากที่ทุกคนได้ทราบว่าเบื้องหลังรอยยิ้มและความน่ารักสดใสของเจ้าตูบตัวนี้ แท้จริงแล้วมันช่างมีเบื้องหลังที่แสนเศร้าอย่างมาก


         โดย ไทฟานี ฟอร์ทูนา สาวผู้อาศัยอยู่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐฯ ได้นำภาพของสุนัขตัวนี้มาโพสต์ลงในกลุ่ม DogspottingSociety  เพื่อแนะนำคนอื่น ๆ ให้รู้จักกับเจ้า รัมเปิลสติลสกิน ที่เธอรับมันมาเลี้ยงได้ 1 ปีแล้ว หลังจากที่เจ้าของเก่าของมันตายไป พร้อมกันนี้เธอยังเผยด้วยว่าเรื่องราวอันแสนเศร้าของเจ้าตูบตัวนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่การต้องสูญเสียเจ้านายที่รักไปเท่านั้น แต่เนื่องจากเจ้านายของมันตายไปโดยที่ไม่มีใครรู้ ทำให้มันถูกทิ้งให้อยู่ในบ้านตามลำพังอย่างไร้การดูแล ไร้อาหาร ตกอยู่ในความหิวโหยอย่างหนัก จนท้ายที่สุดมันก็จำต้องกินเนื้อเจ้านายของมันเพื่อประทังชีวิต

         แม้การได้ทราบว่าสุนัขตัวเล็กน่ารักตัวนี้เคยกินเนื้อมนุษย์มาแล้ว จะเป็นเรื่องที่ฟังดูค่อนข้างน่ากลัว แต่ก็ช่างน่าเศร้าในเวลาเดียวกัน โดยไทฟานีเผยว่า เจ้าตูบถูกทิ้งให้อยู่ในสภาพเช่นนั้นนานกว่า 2 อาทิตย์ ก่อนจะมีคนมาพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้านายมัน แล้วช่วยนำมันส่งศูนย์พักพิงเพื่อนเฝ้ารอที่จะได้รับความรักจากเจ้านายคนใหม่


         และแล้วในที่สุดชิวาว่าตัวนี้ก็ได้พบกันไทฟานี สาวผู้พร้อมจะมอบความรักและบ้านที่แสนอบอุ่นให้ โดยที่ไม่สนใจเลยว่าเรื่องราวในอดีตของมันจะเป็นเช่นไร ขณะที่ตอนนี้ชีวิตของเจ้าตูบ ก็ได้กลับมาสดใสอีกครั้งแล้ว มันสนุกสนานอยู่กับการกินและนอน รวมถึงการเรียกร้องความสนใจจากผู้คนที่มันรัก

เจ้าตูบได้ชีวิตใหม่

         ทั้งนี้หลังจากได้ทราบเบื้องหลังของสุนัขตัวนี้ ก็ทำเอาชาวเน็ตอดสงสารไม่ได้ ขณะที่ชาวเน็ตรายหนึ่งยังถึงกับคอมเมนต์เลยว่า "มันทำให้ฉันกลัวนะ แต่ฉันก็ยังรักมัน"

ภาพจาก Instagram Tyfanee Fortuna
เจ้าตูบได้ชีวิตใหม่ หลังถูกทิ้งให้อยู่กับศพเจ้าของ ต้องแทะร่างเขากินประทังชีวิต โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 16:43:21 29,721 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้าตูบได้ชีวิตใหม่ หลังถูกทิ้งให้อยู่กับศพเจ้าของ ต้องแทะร่างเขากินประทังชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP