น่ารักฝุด ๆ คอร์กี้ในกระเป๋าเป้ กับภารกิจสร้างรอยยิ้มให้กับคนแปลกหน้าที่ได้พบคอร์กี้ในกระเป๋าเป้

         น่ารักสุด ๆ ตามไปดู เจ้าแม็กซีน คอร์กี้ในกระเป๋าเป้ ตามเจ้านายไปทำงานทุกวัน พร้อมภารกิจสร้างรอยยิ้มให้กับคนแปลกหน้าทุกคนที่ได้พบ

         ชีวิตในแต่ละวันของผู้คนที่อาศัยในเมืองใหญ่อันแสนวุ่นวายอย่างมหานครนิวยอร์ก สหรัฐฯ มันคงเป็นเรื่องยากที่จะหารอยยิ้มจากคนแปลกหน้า โดยเฉพาะในตอนที่พวกเขาเบียดเสียดกันอยู่ในรถไฟตอนช่วงเวลาเร่งด่วน หรือเดินสวนกันตามท้องถนน อย่างไรก็ตามบรรยากาศแสนอึมครึมเหล่านั้นมีอันต้องสลายไปอย่างรวดเร็ว เมื่อใดก็ตามที่ ไบรอัน เรสเบิร์ก หนุ่มชาวอเมริกันผู้นี้ ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับคู่หูของเขา...คอร์กี้ในกระเป๋าเป้


         โดยเรื่องราวน่ารัก ๆ ของไบรอันและเจ้าตูบของเขา ถูกนำมารายงานโดยเว็บไซต์เดอะโดโด้  เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 ระบุว่า เจ้าแม็กซีน เป็นตูบคอร์กี้ขนฟู ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวมนุษย์ นั่นก็คือที่บ้านของไบรอันและภรรยา อย่างไรก็ตามแทนที่จะปล่อยให้เจ้าตูบตัวนี้นั่งหงอย รอเขาอยู่ที่บ้านทั้งวันเฉกเช่นคนอื่น ๆ ไบรอันกลับเลือกที่จะพามันออกไปสำรวจโลกกว้าง ด้วยวิธีแสนง่ายและยังไม่ต้องกลัวมันพลัดหลง นั่นก็คือการจับมันใส่กระเป๋าเป้ สะพายขึ้นหลังไปทำงานในทุก ๆ วัน

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

         "ผมโชคดีที่ออฟฟิศของผมอนุญาตให้นำสุนัขเข้ามาได้ ดังนั้นผมก็เลยพาแม็กซ์มาทำงานด้วยตั้งแต่ตอนมันเป็นลูกสุนัข และดูเหมือนมันจะชอบเอามาก ๆ" ไบรอัน เผย

         นับตั้งแต่ไบรอันพามันออกไปทำงานด้วย เจ้าแม็กซีนก็ดูจะเพลิดเพลินไปกับโลกกว้างที่มันได้สัมผัส เพียงแค่เรามองดูก็จะรู้ได้ทันทีว่าเจ้าตูบแสนน่ารักตัวนี้มีความสุขขนาดไหน เพราะมันฉายชัดออกมาผ่านดวงตาใสแจ๋ว

         โดยไบรอันเผยว่า เขาเองก็เหมือนกับเจ้าของสุนัขคนอื่น ๆ ที่ชอบถ่ายรูปหรือคลิปของเจ้าตูบแสนรัก เป็นโมเมนต์เล็ก ๆ ในแต่ละวันที่ได้อยู่ด้วยกัน ทั้งในตอนพามันเดินไปตามถนนหรือแม้แต่ขึ้นรถไฟใต้ดิน และในตอนนั้นเองที่เขาเพิ่งจะรู้ว่า รอยยิ้มเจิดจ้าของมันดูจะสร้างความสุขให้คนแปลกหน้าที่อยู่รอบ ๆ ตัวมันไม่ใช่น้อย
      
       "ผมมักจะถ่ายคลิปตอนที่มันวางหัวบนไหล่ของผม เพราะมันตลกและน่ารักมาก ๆ เลย ตอนนั้นแหละที่ผมรับรู้ถึงปฏิกิริยาจากผู้คนรอบข้าง มันทำให้ผู้คนมีความสุขมาก สิ่งเหล่านี้สร้างความสุขให้แก่ตัวผมเช่นกัน และผมก็อยากจะแบ่งปันความสุขเล็ก ๆ นี้ บอกตามตรงว่าผมอาศัยในเมืองนี้มาเกือบ 12 ปีแล้ว แต่ก็ไม่เคยเห็นคนจำนวนมากยิ้มหรือหัวเราะในรถไฟใต้ดินอันเบียดเสียด ในช่วงเวลาเร่งด่วนเลย" ไบรอัน เผย

         ทั้งนี้เขายังได้รวบรวมภาพแห่งความสุขของเจ้าแม็กซีน กับคนแปลกหน้าที่ได้พบมัน มาแบ่งปันเรียกรอยยิ้มแก่ผู้คนบนโลกออนไลน์ด้วย แน่นอนว่าแม้เราอาจจะไม่มีโอกาสได้เจอเจ้าแม็กซีนตามถนนหนทาง แต่เพียงแค่กดเข้าไปชมภาพของเจ้าตูบตัวนี้ในไอจี @madmax_fluffyroad เชื่อเลยว่าเราจะต้องเผลอยิ้มโดยไม่รู้ตัวhttps://www.instagram.com/p/BY51TFigZ7C/embed?taken-by=madmax_fluffyroad

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

คอร์กี้ในกระเป๋าเป้

ภาพจาก Instagram madmax_fluffyroadน่ารักฝุด ๆ คอร์กี้ในกระเป๋าเป้ กับภารกิจสร้างรอยยิ้มให้กับคนแปลกหน้าที่ได้พบ โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 15:26:25 16,215 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่ารักฝุด ๆ คอร์กี้ในกระเป๋าเป้ กับภารกิจสร้างรอยยิ้มให้กับคนแปลกหน้าที่ได้พบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP