ตูบขี้เหงา คาบของเล่นออกมายืนริมรั้วทุกวัน ดักคนเดินผ่านให้แวะมาเล่นด้วย


ตูบขี้เหงา

        เอ็นดู เจ้าตูบแสนเหงา คอยคาบของเล่นออกมายืนรอที่ริมรั้วทุก ๆ วัน เพื่อดักคนเดินผ่านให้มาเล่นขว้าง-เก็บของด้วยกัน... ช่วยแวะมาเล่นกับป๋มหน่อยฮับ

        เมื่อวันที่ 30 เว็บไซต์เดอะโดโด้  เผยเรื่องราวชวนยิ้มของเจ้าตูบแสนเหงาตัวหนึ่ง โดยระบุว่า ในขณะที่ แคทเทอร์ริน่า เดลลาโบน่า กำลังเดินผ่านหน้าบ้านหลังหนึ่ง สายตาของเธอก็พลันสังเกตเห็นว่า ที่ด้านบนรั้วมีป้ายข้อความแขวนไว้ว่า "ได้โปรดอย่าโยนของเล่นไปใกล้พุ่มหญ้าแหลม (สุนัขมันจะเจ็บ) ให้โยนไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ ขอบคุณ"

        หลังจากได้อ่านข้อความบนแผ่นป้ายดังกล่าวแล้ว ในตอนแรกแคทเทอร์ริน่าก็รู้สึกฉงนใจมาก กระทั่งหลังจากนั้นไม่นานนัก ความสงสัยของเธอก็หายไปในทันที หลังจากได้เห็นเจ้าสุนัขสีดำสลับขาว ในปากคาบของเล่น วิ่งออกมายืนที่ริมประตูรั้ว พร้อมกับสายตาบ่งบอกว่าอยากเล่นด้วย

ตูบขี้เหงา

        "เจ้าสุนัขตัวนี้มันมองมาที่เธอและส่ายหางกระดิกไป-มา จากนั้นมุดหัวผ่านออกมาช่องรั้ว พร้อมกับยื่นของเล่นในปากมาทางเธอ ซึ่งช่องรั้วนั้นกว้างพอให้หัวมันยื่นออกมาได้ แต่ไม่กว้างพอให้ตัวมันออกมาได้ จึงปลอดภัยว่ามันจะไม่แอบซนหนีไปนอกบ้าน" แคทเทอร์ริน่า กล่าว

        เจ้าสุนัขตัวนี้ดูเหมือนว่าจะพยายามอ้อนให้ผู้คนที่เดินผ่านไป-มาทุกคนเล่นกับมัน ทางเจ้าของของมันจึงต้องมาเขียนป้ายติดไว้เพื่อความปลอดภัยสำหรับมัน

        หลังจากนั้นแคทเทอร์ริน่าก็เริ่มหยิบของเล่นปาไปทางซ้ายและขวาให้เจ้าสุนัขตัวนี้วิ่งไปคาบ ซึ่งแต่ละครั้งมันก็วิ่งไปคาบกลับมาให้เธอด้วยความชอบใจและอารมณ์ดี ซึ่งทำให้เธอสนุกไปด้วย จึงหยุดเล่นกับมันเป็นเวลานานถึง 10 นาทีด้วยกัน ก่อนจะเดินไปตามทางต่อ แต่ดูท่าว่าเจ้าสุนัขตัวนี้ยังติดลมอยู่เลย


ตูบขี้เหงา

        หลังจากนั้นมา ทุก ๆ วันที่แคทเทอร์ริน่า เดินผ่านบ้านหลังนี้ เธอก็หยุดเล่นกับมันทุกครั้ง ซึ่งทุก ๆ ครั้งเธอจะเป็นฝ่ายหยุดแล้วเดินจากไปก่อน แต่สำหรับมันไม่เคยหยุดสนุก อยากจะเล่นต่ออยู่ตลอด ท่าทางจะขี้เหงาแบบสุด ๆ เลยนะเนี่ย :P

ภาพจาก Caterina Dellabona

ตูบขี้เหงา คาบของเล่นออกมายืนริมรั้วทุกวัน ดักคนเดินผ่านให้แวะมาเล่นด้วย โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2560 เวลา 18:58:10 26,560 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตูบขี้เหงา คาบของเล่นออกมายืนริมรั้วทุกวัน ดักคนเดินผ่านให้แวะมาเล่นด้วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP