แชร์สนั่น ! หมาแม่ลูกอ่อนวิ่งฝ่าฝนยืนดักหน้ารถ พบลูกหมาบาดเจ็บอยากให้ช่วย          หนุ่มขับรถตอนฝนตก เจอสุนัขแม่ลูกอ่อนยืนนิ่งขวางหน้ารถ พอลงไปดูกลับพบลูกสุนัขบาดเจ็บอยู่ข้าง ๆ รีบอุ้มมาทำแผล โดยมีแม่สุนัขเฝ้ามองลูกด้วยความห่วงใย

          เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจที่มาพร้อมกับความซึ้งใจให้กับคนในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่เฟซบุ๊กชื่อ บุญแสน เมฆหมอ เผยข้อความขณะขับรถยนต์ท่ามกลางสายฝนที่กำลังตก แล้วเจอสุนัขยืนขวางทาง และเมื่อลงไปหาสุนัขพบว่ามีลูกน้อยที่ยืนอยู่ข้าง ๆ กำลังได้รับบาดเจ็บ


          เหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่จากเฟซบุ๊กชื่อ บุญแสน เมฆหมอก เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กได้เล่าเหตุการณ์ขณะขับรถยนต์ในระหว่างที่ฝนกำลังตกนั้น พบสุนัขแม่ลูกอ่อนวิ่งฝ่าสายฝนมาที่หน้ารถของตนเอง เมื่อลงไปดู จึงพบว่ามันมีลูกสุนัขอยู่ด้านข้างโดยได้รับบาดเจ็บและมีเลือดออก ทันทีที่เห็นก็รู้ทันทีว่าแม่สุนัขต้องการความช่วยเหลือให้ดูแลแผลของลูกสุนัข โดยขณะที่ช่วยทำแผลอยู่นั้น แม่สุนัขก็ไม่ยอมห่างไปไหน ยืนมองลูกอยู่ตลอดเวลา


          งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมและนับถือในน้ำใจที่เข้ามาช่วยเหลือน้องหมา รวมถึงยังได้มีการเปรียบเทียบกับบางคนที่ทุบตีลูกจนตาย แต่หมาแท้ ๆ ยังห่วงลูกมากกว่าคนเสียอีก
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บุญแสน เมฆหมอก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชร์สนั่น ! หมาแม่ลูกอ่อนวิ่งฝ่าฝนยืนดักหน้ารถ พบลูกหมาบาดเจ็บอยากให้ช่วย โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:40:20 66,540 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แชร์สนั่น ! หมาแม่ลูกอ่อนวิ่งฝ่าฝนยืนดักหน้ารถ พบลูกหมาบาดเจ็บอยากให้ช่วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP