เบื่อยังคาเฟ่แมว.. สหรัฐฯ เตรียมเปิดคาเฟ่หนู ให้นั่งจิบกาแฟร้อน ๆ ท่ามกลางบรรดาหนู

สหรัฐฯ เตรียมเปิดคาเฟ่หนู

              ผู้ประกอบการเมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐฯ เตรียมเปิดบริการคาเฟ่หนู ให้นั่งจิบกาแฟร้อน ๆ พร้อมพบปะสังสรรค์กับบรรดาหนู ช้าหมดอด เพราะจะเปิดแค่ 2 วันเท่านั้น

              ขึ้นชื่อว่าหนูกับร้านอาหารแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคู่ปรับกันเลยก็ว่าได้ หากร้านไหนมีหนูเข้ามาป้วนเปี้ยนกวนใจแล้วละก็ เป็นอันต้องปิดทำการเพื่อบิ๊กคลีนนิ่งทำความสะอาดกันยกร้านเลยทีเดียว แต่จะเป็นเช่นไร หากมีผู้ประกอบการรายหนึ่งในเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ เตรียมเปิดบริการ "คาเฟ่หนู" ขึ้นมาจริง ๆ คาเฟ่แมว คาเฟ่สุนัขมีเยอะแล้ว ลองไปดูว่าคาเฟ่หนูจะเวิร์กไหม

              จากรายงานของเว็บไซต์เมโทร ที่หยิบเรื่องราวนี้มานำเสนอ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เปิดเผยว่า ร้านแห่งนี้มีชื่อว่า ซานฟรานซิสโก ดันเจียนส์ (San Francisco Dungeons) เป็นร้านกาแฟสไตล์ป๊อปอัพคาเฟ่ ที่จะเปิดให้ลูกค้าเข้ามานั่งจิบกาแฟร้อน ๆ พร้อมพบปะสังสรรค์กับบรรดาหนูมากมาย โดยคิดราคาเริ่มต้นที่คนละ 50 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1,700 บาท) ลูกค้าก็สามารถนั่งจิบกาแฟและเค้กได้อย่างจุใจไม่อั้นท่ามกลางเหล่าหนู ๆ ทั้งหลาย

              สำหรับใครที่สนใจจะต้องรีบเลยทีเดียว เพราะทางร้านจะเปิดให้บริการเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น คือวันที่ 1 และ 8 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. 

              ทั้งนี้ ทางร้านเปิดหน้าเว็บไซต์ San Francisco Dungeons ให้จองตั๋วแบบออนไลน์ได้ เผื่อลูกค้ามีจำนวนมากจะได้ไม่ต้องรอคิวนาน หรือหากใครที่กลัวพลาดก็ต้องรีบไปจองก่อนล่วงหน้าได้เลย

              นอกจากนี้ หากลูกค้าท่านใดที่ไปนั่งจิบกาแฟที่ร้านแล้วเกิดเอ็นดูรักใคร่น้องหนูน่ารักขึ้นมา ก็สามารถติดต่อขอรับไปเลี้ยงดูได้ด้วย โดยจะมีทางเจ้าหน้าที่ของ แรทตี้ แรทซ์ (Rattie Ratz) องค์กรไม่แสวงผลกำไรเพื่อหนู ที่รับผิดชอบในพื้นที่ย่านเบย์แอเรีย เป็นผู้ให้คำแนะนำและจัดการให้ 


ภาพจาก ทวิตเตอร์ @TheSFDungeon
เบื่อยังคาเฟ่แมว.. สหรัฐฯ เตรียมเปิดคาเฟ่หนู ให้นั่งจิบกาแฟร้อน ๆ ท่ามกลางบรรดาหนู โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:16:06 2,041 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบื่อยังคาเฟ่แมว.. สหรัฐฯ เตรียมเปิดคาเฟ่หนู ให้นั่งจิบกาแฟร้อน ๆ ท่ามกลางบรรดาหนู ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP