สาวผุดไอเดีย ตัดชุดสุดคิวท์ให้เจ้าเหมียว ได้ทั้งความน่ารักแถมกันไม่ให้มันเลียแผล

เสื้อผ้าแมว

          สาวผุดไอเดียเก๋ ดีไซน์ชุดน่ารัก ๆ ให้เจ้าเหมียว กันไม่ให้มันเลียโดนแผลของตัวเอง ได้ทั้งรักษาแผลแถมอัพเกรดความน่ารัก โดนใจทาสแมวอย่างแรง

          นับเป็นเรื่องธรรมดาของเหล่าทาสแมวทั้งหลาย ที่อยากจะให้เจ้าแมวแสนรักของเราได้มีชีวิตอยู่อย่างแสนสุข ด้วยความรักและความเอาใจใส่จากเรา และสำหรับ นีโคล โทลส์ทิช ก็เช่นกัน เธอได้หาทางทำทุกอย่างให้เจ้าเหมียว เชดดาร์ ของเธอได้อยู่อย่างเป็นสุข พร้อมทั้งได้พยายามหาไอเดียใหม่ ๆ มาเติมสีสันให้กับมันด้วย

เสื้อผ้าแมว

          โดยเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์เมโทร เผยว่า นีโคลรู้ดีว่าเจ้าเชดดาร์นั้นเป็นแมวที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่มากกว่าแมวตัวอื่นเล็กน้อย เนื่องจากมันมีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง รวมถึงมีอาการแพ้สิ่งต่าง ๆ ถึง 17 อย่าง สภาพผิวหนังของมันบอบบางมาก ทำให้เธอจำเป็นต้องนำผ้าพันแผลมาพันไว้รอบ ๆ ตัวของมัน เพื่อรักษาแผล และป้องกันไม่ให้ผิวของมันไปสัมผัสถูกสิ่งที่ทำให้ระคายเคือง

เสื้อผ้าแมว

          แต่แมวก็ยังเป็นแมวอยู่วันยังค่ำ มันมักจะเลียตัวเองอยู่ตลอดทำให้ผ้าพันแผลอาจจะหลุดจนเลียโดนแผลตัวเอง ดังนั้นเธอจึงต้องหาวิธีใหม่ในการปกป้องผิวของมัน และแน่นอนว่าระดับนักแฟชั่นดีไซน์อย่างเธอแล้ว ทางออกง่าย ๆ ก็คือ จับมันแปลงร่างเป็นเจ้าเหมียวแฟชั่นซะเลย
เสื้อผ้าแมว

          โดยนีโคลได้จัดการออกแบบเสื้อผ้าไซส์จิ๋วสำหรับแมวของเธอ ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันไม่ให้มันเลียแผลของตัวเองแล้ว ยิ่งเพิ่มความน่ารักแบ๊ว ๆ ให้เจ้าเชดดาร์เข้าไปใหญ่ และล่าสุดเธอก็เพิ่งจะเปิดตัวชุดใหม่เป็นเสื้อเชิ้ตที่ตัดขึ้นจากผ้ากำมะหยี่ ที่นำมาจากเสื้อผ้าเก่าของเธอเอง ทำให้ได้ทั้งเสื้อแมวเก๋ ๆ แล้วยังประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

          ไม่ต้องบอกก็รู้ได้ว่าเสื้อแมวของเธอนั้นโดนใจทาสแมวคนอื่นขนาดไหน จนภาพของเจ้าเชดดาร์ได้ถูกนำไปแชร์ต่อกันอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งชื่นชมในไอเดียของนีโคล และร่วมอวยพรให้เจ้าเชดดาร์แข็งแรงขึ้นด้วย

เสื้อผ้าแมว

เสื้อผ้าแมว

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @eliwhiskers


สาวผุดไอเดีย ตัดชุดสุดคิวท์ให้เจ้าเหมียว ได้ทั้งความน่ารักแถมกันไม่ให้มันเลียแผล โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:59:06 9,206 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวผุดไอเดีย ตัดชุดสุดคิวท์ให้เจ้าเหมียว ได้ทั้งความน่ารักแถมกันไม่ให้มันเลียแผล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP