แชร์สนั่น กู้ภัยเผยภาพตูบห่วงเจ้านายสุดใจ ขอนอนเฝ้าเจ้านายที่หมดสติไม่ห่างกาย

ตูบห่วงเจ้านายสุดใจ ขอนอนเฝ้าเจ้านายที่หมดสติไม่ห่างกาย

          แชร์สนั่น กู้ภัยเผยภาพตูบห่วงเจ้านายสุดใจ ขอนอนเฝ้าเจ้านายที่หมดสติไม่ห่างกาย เผยเป็นสุนัขจรจัดที่ถูกรับมาเลี้ยง จนเกิดเป็นความผูกพันเหนียวแน่น

          เป็นภาพแห่งความประทับใจที่ชาวเน็ตแชร์ต่อออกไปอย่างมาก สำหรับภาพของเจ้าตูบโทนี่ ที่ยืนกรานจะขอเฝ้าอยู่ข้างกายเจ้านายที่ตกต้นไม้จนหมดสติ ปฏิเสธไม่ยอมไปไหนทั้งนั้นจนกว่าจะมั่นใจว่าเขาโอเคแล้ว

          ภาพดังกล่าวได้ถูกหยิบมานำเสนอโดยเว็บไซต์อินดิเพนเดนท์ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 เผยว่า เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อ จีซุส ฮิวเช ผู้อาศัยในเมืองบาเฮียบลังกา ประเทศอาร์เจนตินา ปีนขึ้นต้นไม้ไปตัดแต่งกิ่งบริเวณหน้าบ้านแล้วเกิดพลัดตกลงมาศีรษะกระแทกพื้น เจ้าโทนี่ที่เห็นเจ้านายหมดสติไปจึงได้รีบวิ่งมาเฝ้าเขาด้วยความเป็นห่วง
ตูบห่วงเจ้านายสุดใจ ขอนอนเฝ้าเจ้านายที่หมดสติไม่ห่างกาย

          โชคดีที่เพื่อนบ้านผ่านมาเห็นเข้าจึงรีบ โทร. เรียกรถพยาบาลมารับเขา ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพวกเขาก็ได้ใส่เฝือกดามคอให้จีซุส แล้วพยายามจะยกคนเจ็บขึ้นรถพยาบาล แต่ดูเหมือนเจ้าโทนี่จะยังไม่คลายความเป็นห่วงเจ้านายมัน เพราะมันยังไม่ยอมออกไปจากข้างกายเขาง่าย ๆ และพยายามจะปีนขึ้นรถพยาบาลไปด้วย จนเจ้าหน้าที่ต้องกันตัวมันออกไปจึงสามารถนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลได้ในที่สุด

          ทั้งนี้พบว่ากะโหลกศีรษะของจีซุสได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก หลังจากทำแผลเสร็จเขาก็สามารถกลับบ้านได้ภายในวันเดียวกันนั้นเอง ขณะที่เขายังได้เผยถึงเรื่องราวความผูกพันระหว่างตัวเองกับเจ้าตูบโทนี่ด้วยว่า "มันตามผมไปทุกที่ และนอนอยู่ในเตียงกระทั่งเมียผมไล่มันออกไป"


ตูบห่วงเจ้านายสุดใจ ขอนอนเฝ้าเจ้านายที่หมดสติไม่ห่างกาย

          นอกจากนี้ยังเผยว่า จุดเริ่มต้นความผูกพันทั้งคู่นั้นไม่มีอะไรซับซ้อน เป็นความเรียบง่ายแต่อบอุ่นอย่างถึงที่สุด "วันหนึ่งเราเห็นมันอยู่บนถนนและเก็บมันมาเลี้ยง มอบความรัก มอบอาหาร และให้มันเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว สำหรับผมเป็นมันเหมือนลูกชายคนนึงทีเดียว"

ภาพจาก Defensa Civil Bahia Blanca


แชร์สนั่น กู้ภัยเผยภาพตูบห่วงเจ้านายสุดใจ ขอนอนเฝ้าเจ้านายที่หมดสติไม่ห่างกาย โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:37:56 54,268 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แชร์สนั่น กู้ภัยเผยภาพตูบห่วงเจ้านายสุดใจ ขอนอนเฝ้าเจ้านายที่หมดสติไม่ห่างกาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP