ชาวบ้านผวาพิทบูล 3 ตัว หลังขย้ำหญิงเย็บ 70 เข็ม ขอให้ย้ายหมาพ้นหมู่บ้าน

พิทบูลกัดคน

          หญิงเหยื่อถูกพิทบูล 3 ตัวรุมขย้ำจนเย็บ 70 เข็ม ยอมความหลังได้ค่าเยียวยา ด้านชาวบ้านยังคงผวาขอให้ย้ายสุนัขออก เจ้าของรับฟังเตรียมส่งไปอยู่ที่สวนป่า

          จากกรณีที่หญิงชาวลำปางวัย 42 ปี ถูกสุนัขพันธุ์พิทบูล 3 ตัว ของเพื่อนบ้านรุมขย้ำกัด ขณะเดินออกจากบ้านไปงานบวชลูกชาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องเย็บกว่า 70 เข็ม ซึ่งแม้จะชดใช้ค่าเสียหายกันได้แล้ว แต่คนในละแวกดังกล่าวก็ยังหวาดกลัวสุนัขจากบ้านหลังดังกล่าวอยู่ดี (อ่านข่าว : สาวร้องผ่านสื่อ ถูกพิทบูลรุมขย้ำ เย็บ 70 เข็ม ด้านเจ้าของหมาไม่ช่วยสักบาท)

พิทบูลกัดคน

          ล่าสุด วันที่ 21 เมษายน 2560 หญิงวัย 42 ปี เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุสุนัขกลุ่มดังกล่าวกระโจนมาที่รั้ว ทำให้รั้วเปิดเอง ก่อนจะวิ่งมารุมกัดตน โชคดีที่มีชาวบ้านผ่านมาช่วยไม่เช่นนั้นคงเจ็บตัวมากกว่านี้ ตอนนี้เรื่องคดีความได้ตกลงยอมความกันแล้ว เจ้าของสุนัขได้ตกลงเยียวยาจ่ายเงินค่าเสียหายให้ 3 หมื่นบาท

          อย่างไรก็ดี จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง พบว่ายังคงหวาดผวา และต่างกลัวว่าจะถูกฝูงสุนัขดังกล่าว เข้ามากัดและทำร้ายชาวบ้านอีก จึงร้องเรียนไปยังเจ้าของบ้านให้ย้ายสุนัขออกไปจากหมู่บ้าน

พิทบูลกัดคน

          ด้านเจ้าของบ้าน เผยว่า ตอนนี้สุนัขทั้ง 3 ตัว ยังถูกเลี้ยงไว้ในบ้านเหมือนเดิม ยอมรับว่าสุนัขอาจจะเครียดเพราะอากาศร้อน ที่ผ่านมาตนเองไม่ได้นิ่งนอนใจ และเตรียมหาบ้านใหม่ให้สุนัขแล้ว โดยจะนำทั้ง 3 ตัว ไปอยู่ในสวนป่าแห่งหนึ่ง ใน อ.เกาะคา จ.ลำปาง แต่ตอนนี้กำลังเตรียมเรื่องสถานที่อยู่

ภาพและข้อมูลจาก


ชาวบ้านผวาพิทบูล 3 ตัว หลังขย้ำหญิงเย็บ 70 เข็ม ขอให้ย้ายหมาพ้นหมู่บ้าน โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 16:02:16 6,445 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวบ้านผวาพิทบูล 3 ตัว หลังขย้ำหญิงเย็บ 70 เข็ม ขอให้ย้ายหมาพ้นหมู่บ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP