นาทีระทึก แก๊งหมาหมู่สู้ตายกับงูจงอาง งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ต้องดู !

หมาสู้งูจงอาง

          เปิดคลิปสุดระทึก วินาทีแก๊งสุนัขรุมกัดงูจงอางตัวเขื่อง ยาว 2.5 เมตร ที่เลื้อยเข้ามาในบ้านเพื่อปกป้องเจ้านาย งานนี้น้องหมาผลัดกันทำหน้าที่ จนงูตายเรียบ

          ขึ้นชื่อว่า งูจงอาง เชื่อเลยว่าคงไม่มีใครอยากกล้าเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว ถ้าเลือกได้ก็คงขอเดินคนละเส้นทางมากกว่า เพราะเป็นที่รู้กันว่าพิษของงูจงอางนั้นร้ายแรงกว่าพิษของงูเห่าเสียอีก แต่เหตุการณ์ดังกล่าวคงใช้ไม่ได้กับ เจ้างูจงอางดวงกุด ที่ล่าสุด (21 มกราคม 2560) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปลาทู บิวตี้ดอลลี่ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ของงูจงอางตัวหนึ่ง ความยาวประมาณ 2.5 เมตร ที่ได้เลื้อยเข้ามาในบริเวณบ้าน โดยมีแก๊งสุนัขประมาณ 4 ตัว วิ่งเข้ามารุมกัดงูจงอางจนตายเพื่อปกป้องเจ้าของ

          นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุอีกว่า "หมามันปกป้องเจ้านาย หมามันฟัดตายเรียบ สิว สิว แต่กว่ามันจะตายนานมาก ที่เห็นมันก็แค่พักเหนื่อยสัก 10 นาที มันก็ไปต่อได้นะ คนก็กลัวนะ ตัวมันใหญ่ ห่วงหมาก็ห่วง กลัวงูก็กลัว อยู่ป่าอยู่เขา มันสมบูรณ์ มีน้ำ มีนก มีไก่ป่า มีกบ ก็มีงูสิง งูเห่า มีงูก็มีงูจงอาง เป็นวงจรการล่า ถ้าจะเดินเข้าที่รก ๆ เรียกหมามาเลย มันวิ่งเคลียร์พื้นที่ให้ก่อนเลย รับรองปลอดภัย"

หมาสู้งูจงอาง

หมาสู้งูจงอาง

หมาสู้งูจงอาง

          อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งที่เข้ามาชื่นชมความกล้าหาญของสุนัข และฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยเพราะสงสารงู

          โดยมีข้อความทั้งหมดดังนี้

หมาสู้งูจงอาง

หมาสู้งูจงอาง

หมาสู้งูจงอาง

หมาสู้งูจงอาง

หมาสู้งูจงอาง


 
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ปลาทู บิวตี้ดอลลี่

นาทีระทึก แก๊งหมาหมู่สู้ตายกับงูจงอาง งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ต้องดู ! โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2560 เวลา 10:16:08 54,994 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาทีระทึก แก๊งหมาหมู่สู้ตายกับงูจงอาง งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ต้องดู ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP