สุดสลด โจ๋ใจร้ายจุดประทัดใส่หน้าตูบ ตกใจลนลาน วิ่งหนีไปถูกรถชนตาย       หมาน้อยถูกวัยรุ่นใจร้าย จุดประทัดใส่หน้า ไฟไหม้หน้าตาจนตาบอด และด้วยความตกใจกลัวลนลาน จึงวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่เคราะห์ร้ายถูกรถชนตาย

       เกิดเหตุสุดสลดและสะเทือนใจอย่างมากที่เมืองตลาเกปาเป ประเทศเม็กซิโก สุนัขพันธุ์พิทบูลเพศเมียตัวหนึ่งถูกกระทำอย่างโหดร้ายป่าเถื่อน จนต้องตายอย่างทรมาน จากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2559 เผยว่า เจ้าพิทบูลถูกแก๊งวัยรุ่นจุดประทัดโยนใส่ ซึ่งน่าจะเป็นประทัดพวงใหญ่มาก เพราะทั้งดวงตาและใบหน้าถูกไฟไหม้เกรียม       เจ้าพิทบูลตกใจที่โดนประทัด มันทั้งเจ็บทั้งกลัว วิ่งหนีลนลานไปหาที่หลบเอาชีวิตรอด ทว่ามันโชคร้ายเพราะวิ่งไปตัดหน้ารถจนถูกชน เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ไปเจอมันในสภาพเลวร้ายมาก เขาเอาผ้าห่อมัน อุ้มขึ้นรถและรีบพามาโรงพยาบาลสัตว์เพื่อให้แพทย์รักษา ตูบน้อยบาดเจ็บสาหัสมากและอวัยวะภายในเสียหายรุนแรง

       สัตวแพทย์พยายามอย่างเต็มที่ในการช่วยชีวิตมัน แต่ก็ไม่สำเร็จ เจ้าตูบขาดใจตายหลังมาถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิกล่าวว่า ตอนที่ไปเจอมันนอนนิ่งและไม่สู้แล้ว มันทั้งเจ็บทั้งช็อกและทรมานมาก


       "หมาไร้เดียงสาตัวนี้เป็นเหยื่อการทารุณกรรมโหดร้ายป่าเถื่อนของกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนอง มันทั้งตกใจกลัว และหนีเอาตัวรอดแต่ก็ต้องตายอย่างน่าสงสาร " เจ้าหน้าที่มูลนิธิ กล่าว
ภาพจาก Croquetón GDL

สุดสลด โจ๋ใจร้ายจุดประทัดใส่หน้าตูบ ตกใจลนลาน วิ่งหนีไปถูกรถชนตาย โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 18:12:54 8,422 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดสลด โจ๋ใจร้ายจุดประทัดใส่หน้าตูบ ตกใจลนลาน วิ่งหนีไปถูกรถชนตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP