มนุษย์จิตป่วยขั้นหนัก จับสุนัขเชือดจมูก-อุ้งเท้าทิ้งจนโบ๋ เห็นแล้วสงสารจับใจ

 ทารุณสัตว์

             เจ้าตูบสุดน่าเวทนา ถูกคนใจร้ายจับเชือดจมูกและอุ้งเท้าทิ้งจนโบ๋ เคราะห์ดีมีคนไปพบเข้าก่อนพาไปให้สัตวแพทย์ช่วยรักษา

             เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 เว็บไซต์เมโทร ได้เผยภาพและรายงานชวนสลดใจ ระบุว่า สุนัขเพศเมีย อายุประมาณ 3 ปีตัวหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บในสภาพสุดน่าเวทนา จมูกรวมทั้งอุ้งเท้าของมัน 3 ข้าง ถูกตัดทิ้งจนเห็นกระดูกด้านใน โดยมีชายพลเมืองดีไปพบเข้า จึงนำตัวไปส่งคลินิกสัตว์ในเมืองอูลัน-อูเด ของสาธารณรัฐบูเรียตียา เขตสหพันธ์ของประเทศรัสเซีย

             ทีมสัตวแพทย์เห็นอาการของเจ้าตูบแล้วต่างตกใจและสงสารมันจับใจ พวกเขาตั้งชื่อเล่นให้กับเจ้าตูบตัวนี้ว่า Druzhok (แปลว่า เพื่อนตัวน้อยในภาษารัสเซีย) โดยหลังจากได้ตรวจดูบาดแผลของมัน ทางแพทย์คาดว่าน่าจะถูกทำร้ายมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ส่วนจมูกเพิ่งถูกเชือดได้ไม่นาน โดยเบื้องต้นได้ใช้ผ้าพันปากเพื่อไม่ให้มันเลียแผลก่อนทำการช่วยรักษา ซึ่งต่างก็มีความหวังว่ามันจะกลับมาเป็นปกติได้

             หนึ่งในอาสาสมัครประจำคลินิกดังกล่าวเผยว่า เจ้าตูบตัวนี้มีอาการซึมเศร้าหนัก และอยู่ในอาการช็อก เมื่อใดก็ตามที่มีผู้ชายเข้าไปใกล้ ๆ มันจะแสดงความกลัวออกมาอย่างชัดเจน โดยบาดแผลการถูกเชือดจมูกและอุ้งเท้าออกไปนั้นค่อนข้างมีความแม่นยำ เชื่อว่าจะต้องเป็นฝีมือของคนจิตใจโหดร้ายที่ค่อนข้างมีความชำนาญในการแล่เนื้อด้วย

ภาพจาก ulanude.monavista.ru

มนุษย์จิตป่วยขั้นหนัก จับสุนัขเชือดจมูก-อุ้งเท้าทิ้งจนโบ๋ เห็นแล้วสงสารจับใจ โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2559 เวลา 15:53:03 6,783 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มนุษย์จิตป่วยขั้นหนัก จับสุนัขเชือดจมูก-อุ้งเท้าทิ้งจนโบ๋ เห็นแล้วสงสารจับใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP