ชาวเน็ตฉงนหนัก ภาพเจ้าแมวดำขนปุย ไปทำอะไรมาถึงมีทรงเหลี่ยมได้ขนาดนี้

ภาพแมวดำ

          ชาวเน็ตฉงนหนัก ภาพเจ้าแมวดำขนปุย ไปทำอะไรมาถึงมีทรงเหลี่ยมได้ขนาดนี้ จนสุดท้ายต้องร้องอ๋อเมื่อเจ้าของแมวเข้ามาเฉลย ที่แท้เป็นมุมกล้องนี่เอง

          เรียกว่าเป็นภาพที่ทำเอาชาวเน็ตประหลาดใจและงุนงงกันเป็นอย่างมาก ว่านี่เป็นแมวพันธุ์ใหม่หรือเกิดอะไรขึ้นกับมันกันแน่ หลังจากได้เห็นภาพของเจ้าแมวดำขนปุยที่กำลังนอนอยู่ ตามที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @peco_4696 ได้โพสต์ไว้ให้ได้เห็นกัน

          ตามรายงานจาก rocketnews24.com ระบุว่า ภาพดังกล่าวได้สร้างความสงสัยให้ใครต่อใคร ว่าเหตุใดเจ้าเหมียวถึงได้ดูเป็นทรงเหลี่ยมขนาดนั้นได้ จนในที่สุดเจ้าของแมวตัวนี้ก็ต้องออกมาเฉลยให้เห็นกันชัด ๆ ว่าแมวของเธอนั้นไม่ได้ผิดปกติแต่อย่างใด สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นผลพ่วงจากมุมมองของภาพล้วน ๆ

ภาพแมวดำ

          เพราะแท้ที่จริงแล้ว นี่เป็นภาพของเจ้าแมวดำของเธอที่กำลังนอนอยู่บนเบาะรองนั่ง ซึ่งมีขนสีดำสนิทเช่นเดียวขนของเจ้าเหมียวของเธอ ทำให้ยากที่จะมองแยกมันออกจากกัน แถมเธอยังโพสต์ภาพของเบาะรองนั่ง 2 เบาะ ที่หนึ่งในนั้นมีเจ้าเหมียวนอนอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแทบจะเดาไม่ถูกว่าเบาะไหนกันที่มีแมวอยู่ด้านบน

          เรียกว่าเป็นภาพที่ทำเอาคนแอบงงไปตาม ๆ กัน ไม่เชื่อก็ลองไปดูกันเลย

ภาพแมวดำ

ภาพแมวดำ

ภาพจาก Twitter @peco_4696

ชาวเน็ตฉงนหนัก ภาพเจ้าแมวดำขนปุย ไปทำอะไรมาถึงมีทรงเหลี่ยมได้ขนาดนี้ โพสต์เมื่อ 15 ธันวาคม 2559 เวลา 13:41:30 7,533 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตฉงนหนัก ภาพเจ้าแมวดำขนปุย ไปทำอะไรมาถึงมีทรงเหลี่ยมได้ขนาดนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP