น้ำตาไหล ตูบสุดดีใจได้เจอหน้านาย หลังหมออนุญาตให้ขึ้นเตียงได้ เพื่ออำลาครั้งสุดท้าย

อำลาเจ้านาย

          โมเมนต์สุดเศร้าสะเทือนใจ เมื่อตูบได้รับอนุญาตจากคุณหมอให้ขึ้นเตียงคนป่วย เพื่อได้บอกลาเจ้านายที่รักเป็นครั้งสุดท้ายก่อนลาจากโลก ครอบครัวอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้กันต่อไป เห็นแล้วน้ำตาซึม

          วันที่ 9 ธันวาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยว่า เมื่อเดือนที่ผ่านมา ไรอัน เจสเซน ชายชาวอเมริกันวัย 33 ปี มีอาการปวดศีรษะมากจึงคิดว่าเป็นไมเกรน แต่หลังจากไปตรวจที่โรงพยาบาลกลับพบว่า มีเลือดออกในโพรงสมอง โดยทางแพทย์วินิจฉัยสาเหตุว่า เกิดจากความดันโลหิตสูง ซึ่งอาจมีสาเหตุหนึ่งมาจากการที่เขาชอบดื่มเครื่องดื่มชูกำลังบ่อย ๆ จำเป็นต้องให้เข้ารับการผ่าตัดรักษา ทว่าหลังจากการผ่าตัด ไรอันก็ไม่ฟื้นกลับขึ้นมาอีกเลย

          จนกระทั่งในวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ครอบครัวของไรอันพากันมารวมตัวที่ห้องในโรงพยาบาลเพื่อกล่าวคำลากับเขาเป็นครั้งสุดท้าย รวมไปถึงเจ้ามอลลี่ สุนัขตัวโปรดของไรอัน ก็ถูกพามาบอกลาเจ้านายสุดที่รักด้วยเช่นกัน

          เมื่อเจ้ามอลลี่ ได้มาเจอเจ้านายที่นอนแน่นิ่งอยู่ มันก็ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ๆ คล้ายกับอยากจะสัมผัสเจ้านายด้วยความคิดถึง หลังจากมันไม่ได้เจอหน้าเขาที่บ้านมาเป็นเวลานาน ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของครอบครัว ที่ต่างต้องเป็นกำลังใจให้กันต่อไป ในวันที่ไรอันจากไป

อำลาเจ้านาย

          มิเชล เจสเซน น้องสาวของไรอัน ได้ถ่ายคลิปโมเมนต์สุดสะเทือนใจนี้เอาไว้ จากนั้นได้นำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กของเธอ พร้อมทั้งระบุว่า ทางโรงพยาบาลอนุญาตให้ครอบครัวนำสุนัขเข้าไปหาไรอันได้ เพื่อให้มันได้บอกลาเขาเป็นครังสุดท้าย ซึ่งมิเชลเผยว่าพี่ชายเธอรักเจ้ามอลลี่มาก มันคงจะเสียใจมาก ๆ ไม่ต่างกัน และหลังจากที่ไรอันไม่อยู่แล้ว ครอบครัวก็จะดูแลเจ้ามอลลี่ต่อไป เพราะมันก็เป็นเหมือนส่วนหนึ่งในครอบครัวไปแล้ว

          หลังจากมิเชลนำคลิปภาพดังกล่าวไปแชร์ในโซเชียลเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา มีผู้คนเข้าไปชมมากกว่า 8.7 ล้านวิว และแชร์ต่อกันมากกว่า 8.5 หมื่นในครั้งขณะนี้ (9 ธันวาคม) ผู้คนจำนวนมากต่างเข้าไปคอมเมนต์แสดงความเสียใจ และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของไรอัน รวมทั้งเจ้าตูบมอลลี่ด้วยอำลาเจ้านาย

อำลาเจ้านาย

อำลาเจ้านาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Michelle Jessen

น้ำตาไหล ตูบสุดดีใจได้เจอหน้านาย หลังหมออนุญาตให้ขึ้นเตียงได้ เพื่ออำลาครั้งสุดท้าย โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2559 เวลา 15:11:56 124,712 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้ำตาไหล ตูบสุดดีใจได้เจอหน้านาย หลังหมออนุญาตให้ขึ้นเตียงได้ เพื่ออำลาครั้งสุดท้าย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP