น่าเอ็นดู...ภาพเจ้าตูบตัวน้อยแสนรู้ พยายามลากทิชชูมาเช็ดฉี่ตัวเองบนพื้นห้องน้ำ !

ปาโบล

          ปาโบล (Pablo) อดีตเจ้าตูบจรจัดที่เพิ่งจะมีบ้านอยู่กับเขา แต่กลับเผลอไปฉี่บนพื้นห้องน้ำบ้านเพื่อนของเจ้านายเข้า เลยพยายามคาบกระดาษทิชชูมาเช็ด จนกลายเป็นภาพน่าเอ็นดูแบบนี้ 

          ใครว่าหมาที่ไร้เจ้าของหรือหมาจากศูนย์พักพิงจะฝึกยากเสมอไป ขอบอกว่าความแสนรู้ของพวกมันนั้นก็ไม่ได้แพ้หมาตัวอื่น ๆ เลย ดังเช่น เจ้าหมาน้อยปาโบล (Pablo) อดีหมาจรจัด ที่เพิ่งจะมีเจ้าของอย่างหมาตัวอื่น ๆ กลับเผลอทำเรื่องน่าตี เมื่อเจ้านายของมันพาไปเที่ยว แต่แล้วเจ้าปาโบลดันไปฉี่บนพื้นห้องน้ำในบ้านของเพื่อนเจ้านายเข้า เลยจัดการทำความสะอาดในแบบที่เจ้านายของมันไม่เคยสอนมาก่อน 

          เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เอซีลีน แฮมป์ตัน (Aceline Hampton) แรปเปอร์หนุ่มจากเท็กซัสได้แชร์เรื่องราวน่ารัก ๆ ของเจ้าตูบที่เพิ่งรับมาเลี้ยงได้ 3 เดือน ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว Billie3Bands เอซีลีนได้เล่าว่าเจ้าปาโบลได้ฉี่ราดบนพื้นห้องน้ำที่บ้านเพื่อนของเขา และมันได้พยายามเช็ดทำความสะอาดฉี่ของตัวเอง โดยดึงกระดาษทิชชูที่ติดอยู่ผนังห้องน้ำมาเช็ด เมื่อเขามาเจอจึงอดไมได้ที่จะแชะภาพแชร์ลงทวิตเตอร์

ปาโบล

ปาโบล

          ทั้งนี้เอซีลีนได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เวลาออกไปเล่นนอกบ้าน เจ้าปาโบลจะฉี่เป็นที่เป็นทางอยู่เสมอ แต่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเจ้าปาโบลจะรู้จักการใช้กระดาษทิชชูทำความสะอาดด้วย เจ้าปาโบลน่าจะเห็นเขาใช้กระดาษเช็ดทำความสะอาดที่บ้านแล้วจึงจดจำและทำตาม

ปาโบล

ปาโบล

ปาโบล

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Boredpanda และทวิตเตอร์ Billie3Bands

น่าเอ็นดู...ภาพเจ้าตูบตัวน้อยแสนรู้ พยายามลากทิชชูมาเช็ดฉี่ตัวเองบนพื้นห้องน้ำ ! โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2559 เวลา 16:27:09 12,269 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่าเอ็นดู...ภาพเจ้าตูบตัวน้อยแสนรู้ พยายามลากทิชชูมาเช็ดฉี่ตัวเองบนพื้นห้องน้ำ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP