เปิดคดีช็อก ! แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ สุดสลดเหลือรอดตัวเดียว

แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ

          เปิดเหตุสลด แมว 14 ตัวถูกทิ้งให้หิวโซจนกินกันเอง สุดท้ายเหลือรอดแค่ตัวเดียว เกิดเป็นภาพชวนสยองเมื่อเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือสัตว์ไปพบเข้า

          วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานเหตุสะเทือนใจคนรักสัตว์ เมื่อเจ้าหน้าที่จากสมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ (RSPCA) ของออสเตรเลีย ได้เข้าช่วยเหลือแมวที่ถูกทิ้งไว้ในบ้านที่ขังพวกมันไว้รวมกัน 14 ตัว พวกมันถูกทอดทิ้งให้หิวโซจนกระทั่งเริ่มกินกันเอง และสุดท้ายก็เหลือแมวที่รอดชีวิตเพียงตัวเดียวเท่านั้น

แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ

          ด้าน แอนเดรีย ลูอิส หัวหน้าชุดเจ้าหน้าที่ที่เข้าช่วยเหลือแมวตัวดังกล่าว เผยว่า เธอใจสลายเมื่อพบว่ามีแมวที่รอดเพียงตัวเดียว ตอนที่พวกเธอไปถึงบ้านในเมืองแอดิเลด เจ้าแมวที่ผอมโซตัวนี้ก็ส่งเสียงร้องให้พวกเธอรีบเปิดประตู สภาพภายในบ้านนั้นชวนสลดใจอย่างมาก ซากแมวทั้ง 13 ตัวที่ตายไปถูกทิ้งกระจัดกระจายอยู่รอบห้องครัว และเริ่มเน่า

แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ

          ทั้งนี้พวกเธอได้ตั้งชื่อแมวน้อยที่รอดชีวิตว่า "ทรูเปอร์" และได้ช่วยนำมันกลับมาดูแลรักษาจนหายดี กระทั่งสามารถหาบ้านหลังใหม่ที่พร้อมจะให้ความรักแก่มันได้ในที่สุด ส่วนเจ้าของแมวคนเดิมพบว่าเป็นหญิงวัย 43 ปี ที่มีปัญหาทางจิต ซึ่งเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้ถูกศาลตัดสินให้มีความผิดฐานทารุณกรรมสัตว์ และสั่งห้ามไม่ให้มีสัตว์ในครอบครองอีก

แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ

          ทั้งนี้ แอนเดรีย ยังได้ฝากถึงเจ้าของสัตว์เลี้ยงทั้งหลายว่า หากวันหนึ่งเราไม่สามารถดูแลเพื่อนตัวน้อย ๆ เหล่านี้ได้ ขอให้ถามหาความช่วยเหลือจากเพื่อน ญาติ หรือคนในครอบครัว ไม่เช่นนั้นก็ขอให้ติดต่อศูนย์พักพิงสัตว์ที่อยู่ใกล้ ๆ แต่อย่าทอดทิ้งสัตว์เหล่านี้เลย

แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ

แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซภาพจาก  RSPCA Australia

เปิดคดีช็อก ! แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ สุดสลดเหลือรอดตัวเดียว โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:03:14 19,283 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดคดีช็อก ! แมว 14 ตัวกินกันเองหลังถูกทิ้งให้หิวโซ สุดสลดเหลือรอดตัวเดียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP