10 แมวเซเลบสวยสง่า ไร้ที่ติ แห่งอินสตาแกรม ไม่ฟอลโลไม่ได้แล้ว !แมวเซเลบ

          10 แมวเซเลบที่ถูกยกให้เป็นแมวที่สวยสง่า ไร้ที่ติ จากอินสตาแกรม ทาสแมวอย่ารอช้า...ตามไปชมและตามฟอลโลกันด่วน ๆ เลย

          ความน่ารักและสง่างามเป็นสิ่งที่แมวทุกตัวมี ไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์อะไรต่างก็มีความสวยในตัวเองทั้งนั้น แม้กระทั่งลักษณะแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายของพวกมัน ไม่ว่าจะเป็นสีขน สีตา หรือแม้กระทั่งลวดลาย ก็ไม่ได้ลดความสวยของพวกมันลงแม้แต่น้อย แถมยังจะช่วยเสริมให้พวกมันดูเด่นและมีเอกลักษณ์อีกด้วย ดังเช่นแมว 10 ตัวที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ซึ่งเป็นแมวที่ขึ้นชื่อว่าสวยและสง่างามที่สุดบนอินสตาแกรม แถมยังน่ารักน่าฟัดและน่ากดฟอลโลด้วย

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม bengalthor

1. ธอร์ (Thor)

          แมวพันธุ์เบงกอล อายุ 3 ปี จากประเทศเบลเยียม เป็นแมวที่ขึ้นชื่อว่ามีลวดลายสวยงามอีกตัว โดยลายบนตัวของมันจะเด่นชัดไปทั้งตัว แม้กระทั่งบริเวณหน้าท้องของมันก็สามารถเห็นลายได้อย่างชัดเจน

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม venustwofacecat

2. วีนัส (Venus)

          “แมวสองหน้า” เป็นฉายาของชาวเน็ตที่ตั้งให้กับเจ้าวีนัส ซึ่งที่มาของฉายานั้นก็มาจากขนบนตัวของเจ้าวีนัสที่มีสีดำและสีส้มผสมกัน แต่สีขนบนใบหน้าจะแบ่งกันอย่างชัดเจน ฝั่งขวาจะมีขนสีดำและตาสีเขียว ส่วนฝั่งซ้ายกลับมีขนสีส้มและตาสีฟ้า

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม cobythecat

3. โคบี้ (Coby)

          แมวพันธุ์บริติช ช็อตแฮร์ จุดเด่นที่ทำให้คนหลงรักมันก็คงจะหนีไม่พ้นขนสีขาวสะอาดทั้งตัวและตาสีฟ้าที่คมราวกับเขียนอายไลเนอร์นี่แหละ นอกจากทูน่าที่เจ้าโคบี้ชอบเป็นชีวิตจิตใจแล้ว การนอนซุกผ้าห่มนุ่ม ๆ ก็เป็นสิ่งที่มันโปรดปรานเช่นกัน

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม smoothiethecat

4. สมูทตี้ (Smoothie)

          แมวพันธุ์บริติช ลองแฮร์ ตัวนี้ ชื่นชอบการถูกถ่ายรูปเอามาก ๆ ทุกครั้งที่เจ้าของของมันจะกดชัตเตอร์ ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ตามมันจะหยุดและนั่งนิ่ง ๆ ให้ถ่ายแต่โดยดี ภาพที่แชร์บนอินสตาแกรมจึงเป็นภาพที่เจ้าสมูทตี้มองกล้องแทบจะทุกรูป

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม sis.twins

5. ไอริส&เอบิส (Iriss&Abyss)

          แมวแฝดอายุ 9 เดือน จากประเทศรัสเซีย ที่เกิดมาเหมือนกันทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา ขนสีขาวทั้งตัว รวมไปถึงตาสีเหลือง-ฟ้า ความผิดปกติที่เกิดจากภาวะเฮเทอโรโครเมีย (Heterochromia) ซึ่งเป็นภาวะของตาสองสี แต่ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม hallo.alice

6. อลิซ (Alice)

          แมวพันธุ์เปอร์เซียลายหินอ่อน อายุ 4 ปี ในอดีตเคยเป็นแมวที่ต้องเปลี่ยนเจ้าของถึง 3 ครั้ง แต่ตอนนี้มันมีบ้านอยู่ถาวรแล้ว แถมเจ้านายคนปัจจุบันของมันยังพามันไปเที่ยวตั้งหลายประเทศ ถึงกับมีพาสปอร์ตเป็นของตัวเองเลยล่ะ

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม aurorapurr

7. ออโรร่า (Aurora)

          แมวพันธุ์แร็กดอลล์ เพศเมีย จากประเทศสวีเดน ชื่อ ออโรร่า (Aurora) เป็นชื่อที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่อง เจ้าหญิงนิทรา (Sleeping Beauty) บวกกับหน้าตาสวย ๆ และขนสวยฟู ๆ ราวกับสวมชุดฟูฟ่องของเจ้าหญิงในเทพนิยาย เลยทำให้มันได้รับฉายาเจ้าหญิงแมวแห่งอินสตาแกรมไปแบบไม่มีข้อแม้

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม iunoiuno

8. ลูซิน่า (Lucina)

          เจ้าเหมียวอายุ 2 ปี จากโตเกียว เป็นแมวผสมพันธุ์โซมาลี ซึ่งแมวพันธุ์นี้เป็นแมวขนาดใหญ่ นิสัยคล้ายสุนัข ไม่หยิ่ง ชอบเล่น ชอบอ้อนเจ้าของ แน่นอนว่าเจ้าเหมียวลูซิน่าก็ชอบเล่นเช่นกัน แถมพลังยังล้นเหลือ สามารถเล่นได้ต่อเนื่องแบบไม่มีเหนื่อยเลยล่ะ

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม hosico_cat

9. โฮซิโก (Hosico)

          แมวพันธุ์สก็อตติช โฟลด์ อายุ 2 ปี จากประเทศรัสเซีย ตัวอ้วน ๆ กับตาสีเขียวมรกตกลมโตนี่แหละเป็นสิ่งที่มัดใจทาสแมวจากทั่วโลก ถึงมันออกจะขี้เกียจ ชอบกินแล้วนอนก็เถอะ แต่ผู้ติดตามบนอินสตาแกรมของเจ้าเหมียวมีสามแสนกว่าคนเชียว ว่าไม่ได้นะ !

แมวเซเลบ
ภาพจาก อินสตาแกรม pumpkinthepurrmachine

10. พัมพ์กิน (Pumpkin)

          แมวพันธุ์บริติช ช็อตแฮร์ ขนสีส้มทอง ก็เป็นเหมียวอีกตัวที่มีตาคมชัดราวกับเขียนอายไลเนอร์ วันเกิดของเจ้าพัมพ์กินนั้นตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี มันชอบวิ่งไล่จับสิ่งของเป็นที่สุด ไม่ว่าจะขว้างไปไกลแค่ไหน มันก็จะวิ่งตามจับจนได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก boredpanda และ ageneralknowledg

10 แมวเซเลบสวยสง่า ไร้ที่ติ แห่งอินสตาแกรม ไม่ฟอลโลไม่ได้แล้ว ! โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15:42:04 23,730 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 แมวเซเลบสวยสง่า ไร้ที่ติ แห่งอินสตาแกรม ไม่ฟอลโลไม่ได้แล้ว ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP