อยากมีส่วนร่วม แมวน้อยอยากแจมแอบโผล่รายการสด จนเกิดเป็นภาพที่ชวนอมยิ้มแมวหลุดเข้าไปในห้องส่งขณะที่กำลังถ่ายทอดสด
       
          เผยเหตุการณ์สุดน่ารัก หลังแมวตัวหนึ่งหลุดเข้าไปในห้องส่งขณะที่กำลังถ่ายทอดสด ด้านผู้ประกาศยังรายงานข่าวต่อได้ แถมชวนคนดูให้เปิดใจช่วยเหลือแมวจรจัดในหน้าหนาว
   
          วันที่ 20 ตุลาคม 2559 เว็บไซต์บอร์แพนด้า เผยภาพสุดน่ารักของเจ้าแมวจรจัดตัวหนึ่ง ที่หลงทางเข้าไปในห้องส่งขณะกำลังถ่ายทอดสดอยู่ โดยที่น่าประทับใจคือผู้ประกาศข่าวหนุ่มก็ไม่ได้แสดงท่าทีรังเกียจ พร้อมยังออกอาการเห็นใจ จนแมวตัวนี้มีคนใจดีนำไปเลี้ยงในภายหลัง


          สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศตุรกี โดยระหว่างที่รายการ "Good Morning Denizli" กำลังออกอากาศอยู่นั้น ผู้ประกาศหนุ่มอย่าง คูเดร็ท เคเลบิโอกลู ก็ต้องเจอเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อมีแมวตัวหนึ่งหลุดเข้ามาในห้องส่งระหว่างการถ่ายทอดสด อย่างไรก็ตาม เขาก็ไม่ได้ออกอาการตกใจ พร้อมกับยังรับมือกับสถานการณ์ได้ยอดเยี่ยม

          คูเดร็ท กล่าวเมื่อเห็นเจ้าแมวเข้ามาในห้องส่งว่า "อย่างที่ทราบดีว่าตอนนี้สภาพอากาศทั่วไปค่อนข้างหนาวเย็น  ซึ่งบางทีเราอาจจะมีสัตว์เร่ร่อนต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งเขาคิดว่าทุกคนควรเปิดบ้านให้แมวเข้ามาหลบหนาว พร้อมทั้งหาน้ำและอาการให้มันกิน เพราะมันไม่ใช่เรื่องเหนือบ่าฝ่าแรงอะไรที่เราจะช่วยเหลือสัตว์เหล่านี้"

แมวหลุดเข้าไปในห้องส่งขณะที่กำลังถ่ายทอดสด

แมวหลุดเข้าไปในห้องส่งขณะที่กำลังถ่ายทอดสด

          ทั้งนี้หลังจบรายการ  คูเดร็ท และทีมงานก็รักษาคำพูดด้วยการหาอาหารและที่นอนอุ่น ๆ ให้เจ้าแมวตัวนี้ได้พักอาศัยหลบหนาว และจากนั้นไม่นานก็มีพนักงานสาวในสตูดิโอเกิดอาการหลงรักแมวตัวนี้ ขออาสานำมันไปเลี้ยงดูด้วยตนเอง โดยตอนนี้ตั้งชื่อให้มันว่า "ฮัสนู" ซึ่งแปลเป็นไทยว่า "สุดสวย" และตอนนี้มันก็มีความสุขอย่างมากกับบ้านหลังใหม่ภาพจาก boredpanda

อยากมีส่วนร่วม แมวน้อยอยากแจมแอบโผล่รายการสด จนเกิดเป็นภาพที่ชวนอมยิ้ม โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2559 เวลา 12:07:27 11,185 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อยากมีส่วนร่วม แมวน้อยอยากแจมแอบโผล่รายการสด จนเกิดเป็นภาพที่ชวนอมยิ้ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP