เหงือกแห้งแล้วลูก คลิปเจ้าตูบให้ตั๊กแตนเกาะหัว ยิ้มกว้างโชว์ฟันขาวอย่างนาน

เจ้ายูโร

          ชมความน่ารักของเจ้ายูโร ตูบที่มีความเป็นมิตรที่สุดในสามโลก ยอมให้เจ้าตั๊กแตนเกาะหัวได้นานสองนานไม่ยอมไล่มันไป เอาแต่นั่งนิ่ง ๆ แถมยังยิ้มแฉ่งโชว์ฟันขาวจนเหงือกแห้งหมดแล้วมั้งเนี่ย

          เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล นำเสนอคลิปวิดีโอชวนยิ้มของเจ้าตูบสายพันธุ์แจ็ครัสเซลล์ตัวนี้ที่มีชื่อว่า เจ้ายูโร เมื่อมันมีตั๊กแตนมาเกาะอยู่ที่หัว แทนที่จะสะบัดหรือไล่มันออกไปแบบที่เคยเห็นสุนัขตัวอื่น ๆ ทำ แต่เจ้ายูโรมันกลับนั่งนิ่งยิ้มแฉ่งโชว์ฟันขาว สีหน้าท่าทางแฮปปี้อารมณ์ดี สงสัยจะคิดว่าเจ้าตั๊กแตนเป็นเพื่อนมาเล่นด้วยใช่ไหมเนี่ย

A video posted by euro&family (@eurosaurus) on          โดยหลังจากคลิปสุดน่ารักนี้ถูกโพสต์ลงอินสตาแกรมของเจ้ายูโรที่ชื่อว่า eurosaurus แล้วนั้น ก็กลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 3.5 หมื่นวิว ทั้งคนรักสุนัขและผู้ชมทั่ว ๆ ไปในโลกออนไลน์ ต่างพากันเข้าไปกดไลค์ถูกใจกันใหญ่เลย บอกว่าเป็นสุนัขที่น่ารักและตลกสุด ๆ

          แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่วายมีดราม่า เนื่องจากไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบคลิปดังกล่าวนี้ มีชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์ว่าเป็นการทรมานสัตว์ บอกว่าเจ้ายูโรดูกังวลใจ แสดงออกไม่เป็นธรรมชาติและหายใจไม่เป็นปกติด้วย

เจ้ายูโร

เจ้ายูโร

เจ้ายูโร

เจ้ายูโร

เจ้ายูโร

ภาพจาก Instagram eurosaurus

เหงือกแห้งแล้วลูก คลิปเจ้าตูบให้ตั๊กแตนเกาะหัว ยิ้มกว้างโชว์ฟันขาวอย่างนาน โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 14:36:07 12,263 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เหงือกแห้งแล้วลูก คลิปเจ้าตูบให้ตั๊กแตนเกาะหัว ยิ้มกว้างโชว์ฟันขาวอย่างนาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP