ร้านอาหารสำหรับน้องหมา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allvoices.com

          เมื่อเดือนที่แล้ว เพิ่งจะนำเสนอเรื่องราวของรถไอศรีมสำหรับสุนัขที่ตระเวนไปทั่วสวนสาธารณะในอังกฤษไปแล้ว คราวนี้ไปดูที่ออสเตรเลียกันบ้าง ที่นี่เค้ามีบริการพิเศษสำหรับน้องหมาสุดเลิฟมาให้คนอิจฉาบ้างแล้วเหมือนกันค่ะ

          และบริการที่ว่านี่คือ บริการเสิร์ฟอาหารสุดโปรดของน้องหมา ในร้านอาหารสำหรับน้องหมาที่ชื่อว่า ชิวชิวเรสเตอรองก์ (Chew Chew Restaurant) ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย  ที่ นาโอกะ โอคาโมโตะ นักสัตวโภชนาการชาวญี่ปุ่นได้สร้างขึ้นด้วยความรักที่มีต่อเหล่าสุนัขทั้งหลาย 

          โดยในร้านอาหารชิวชิวแห่งนี้ จะมีเมนูุสุดหรูอย่าง สเต็กเนื้อวัวที่เสิร์ฟพร้อมเห็ดกับปีกไก่ หรือจะเป็นซุปปลากับปีกไก่ก็น่าสนใจไม่น้อย หรือถ้าหรู ๆ กันจริง ๆ เจ้าของสุนัขจะสั่งเป็นเนื้อแกะ พร้อมกระดูกให้สุนัขทานก็ได้เหมือนกัน ที่สำคัญทุก ๆ เมนูที่นี่ ล้วนแล้วแต่เป็นเมนูเพื่อสุขภาพของน้องหมาทั้งนั้น

          สำหรับเมนูหรู ๆ แบบนี้ บรรดาคนรักสุนัขทั้งหลายสามารถพาสุนัขของคุณไปกินที่ร้าน หรือจะสั่งเป็นแบบเดลิเวอรี่ เสิร์ฟกันถึงที่ก็มีเหมือนกัน งานนี้ต้องบอกเลยค่ะว่า นอกจากจะทำให้น้องหมาทั้งหลายตาโต น้ำลายหกแล้ว ยังทำให้คนอิจฉาอีกแน่ะ แหม.. ก็จะไม่ให้อิจฉาได้ยังไงไหว ดูแต่ละเมนูของน้องหมาเค้าสิ.. หรูกว่าอาหารคนเสียอีกร้านอาหารสำหรับน้องหมา โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2553 เวลา 10:21:14 46 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้านอาหารสำหรับน้องหมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP