เจ้าตูบสุดเศร้าเพื่อนซี้ถูกรถชนตาย สะกิดปลุกใหญ่ แต่สุดท้ายก็ไม่ฟื้น (คลิป)

สุนัขสะกิดปลุกเพื่อนหลังเพื่อนถูกรถชนตาย

        ตูบสุดเศร้า เพื่อนรักถูกรถชนจากไป เห็นเพื่อนนอนแน่นิ่งแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่ยืนเฝ้าร่าง ทั้งเห่า ทั้งใช้เท้าเขี่ยตะกุยหวังว่าจะตื่นขึ้นมา แม้ไม่มีหวังแต่ก็พยายามจนถึงที่สุด

        เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยคลิปวิดีโอสุดสะเทือนใจคนดู เป็นคลิปของเจ้าตูบ 2 ตัว ที่มีสีน้ำตาลเหมือนกันและขนาดตัวก็พอ ๆ กันอยู่ที่ริมถนน โดยตูบตัวหนึ่งคาดว่าถูกรถชนจนนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้น ส่วนอีกตัวก็ยืนเฝ้าอยู่ข้าง ๆ ไม่ยอมออกห่าง มันทำทุกอย่างเพื่อช่วยเพื่อนอย่างสุดความสามารถที่มันจะทำได้ ทั้งเห่าเรียก ทั้งเอาเท้าเขี่ยตะกุยร่างอยู่นาน แต่เจ้าตูบตัวนั้นก็ยังคงนอนแน่นิ่งไม่ไหวติงใด ๆ

สุนัขสะกิดปลุกเพื่อนหลังเพื่อนถูกรถชนตาย

        เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณริมถนนแห่งหนึ่งในเขตชินชา ประเทศเปรู โดยผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา ต่างก็รู้สึกสงสารเจ้าตูบตัวนี้จับใจที่เห็นมันพยายามปลุกร่างไร้วิญญาณของเพื่อนให้ตื่นขึ้นมา แต่สุดท้ายก็ต้องหมดหวังเมื่อเพื่อนไม่ฟื้นขึ้นมาแล้ว

        ทั้งนี้ จากรายงานเผยว่า ผู้คนที่อาศัยอยู่ละแวกนั้นมักจะเห็นเจ้าตูบ 2 ตัวนี้อยู่ด้วยกันประจำแถว ๆ ไซต์งานก่อสร้างบริเวณนั้น

สุนัขสะกิดปลุกเพื่อนหลังเพื่อนถูกรถชนตาย
ภาพจาก Terravids สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เจ้าตูบสุดเศร้าเพื่อนซี้ถูกรถชนตาย สะกิดปลุกใหญ่ แต่สุดท้ายก็ไม่ฟื้น (คลิป) โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2559 เวลา 12:17:47 6,533 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้าตูบสุดเศร้าเพื่อนซี้ถูกรถชนตาย สะกิดปลุกใหญ่ แต่สุดท้ายก็ไม่ฟื้น (คลิป) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP