รักกันจริงนะ เหมียว 2 พี่น้องนอนด้วยกันแต่เด็ก จนตัวโตเกินถาดยังกอดกันไม่ปล่อยเลย

แมวนอนกอดกัน

แมวนอนกอดกัน

          รักกันจริงนะเจ้าเหมียว แมวเหมียว 2 พี่น้องนอนกอดกันกลมดิกในที่นอนมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ตัวโตเกินถาดเยอะแล้ว ก็ยังชอบนอนกอดกันอยู่เลย เบียดไปนิดแต่ก็อบอุ่นดีน้า

          ถึงไม่ใช่ทาสแมวเห็นแล้วก็ยังเอ็นดูเสียจริง ๆ กับ 2 เจ้าเหมียวคู่พี่น้อง ลิลี่ (สีเทา) และ เรยลีย์ (สีส้ม) ที่เว็บไซต์เดลี่เมล หยิบภาพน่ารักจั๊กจี้หัวใจของพวกมันมาให้ชมเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 คุณซอนจา ผู้เป็นเจ้าของเผยว่า เธอได้พวกมันมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 8 สัปดาห์ มันเป็นลูกแมวที่ตัวติดกันน่าดู ชอบนัวเนียป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ ๆ กันแทบตลอดเวลา พอโตขึ้นอีกนิดเธอก็ได้ซื้อคอนโดแมวมาให้ และได้พบว่าเจ้าสองเหมียวน้อยโปรดปรานยึดชั้นบนของคอนโดแชร์กันใช้เป็นที่นอน ใช้ซุกตัวนอนหลับอุตุด้วยกันอย่างสบายอกสบายใจ และจนถึงตอนนี้ แม้ว่าจะตัวโตกันหมดแล้ว เจ้าลิลี่กับเรนลีย์ก็ยังชอบไปนอนเบียดกันอยู่เหมือนเดิม แม้ตัวใหญ่จนล้นถาดเสียแล้วก็หาได้แคร์ซะที่ไหน


แมวนอนกอดกัน

          ซอนจายังบอกว่า พอใกล้เวลาจะงีบนอนทีไร ทั้งคู่จะต้องปีนไปนอนซุกกันในถาดก่อนทุกครั้ง แล้วก็หลับไปทั้งอย่างนั้น จนกว่าอาจจะมีตัวใดตัวหนึ่งร้อนอึดอัดขึ้นมา จึงจะยอมย้ายก้นลงมาหาที่เย็น ๆ

          ก็ตัวติดกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ จะให้แยกจากกันง่าย ๆ ได้ยังไงเนอะ นอนตัวเดียวเปล่าเปลี่ยนใจ มากอดกันไว้อุ่นใจอุ่นกายกว่าแยะเลยนะเหมียววว :D


แมวนอนกอดกัน

แมวนอนกอดกัน

แมวนอนกอดกัน

แมวนอนกอดกัน

แมวนอนกอดกัน

แมวนอนกอดกัน

แมวนอนกอดกัน

ภาพจาก Instagram renley_lili

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รักกันจริงนะ เหมียว 2 พี่น้องนอนด้วยกันแต่เด็ก จนตัวโตเกินถาดยังกอดกันไม่ปล่อยเลย โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2559 เวลา 18:51:01 9,422 อ่าน
TOP