x close

10 ทรายแมวเก็บกลิ่นดี จับตัวเป็นก้อนเร็ว ทำความสะอาดง่าย

           ทรายแมว ยี่ห้อไหนดี ? มาดู 10 ยี่ห้อทรายแมวที่สามารถดับกลิ่นได้เยี่ยม และจับตัวเป็นก้อนได้เร็ว จนทาสไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นในบ้านหรือทรายติดเท้ากันอีกเลย

ทรายแมว

          สำหรับทาสแมวทุกคน ไอเทมที่ต้องมีติดบ้าน ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ทรายแมว" เพราะเป็นสิ่งสำคัญสุด ๆ ในการขับถ่ายของเจ้าเหมียว ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมลิสต์ทรายแมวที่ช่วยลดกลิ่นเหม็นของอึและฉี่แมวได้ดี แถมยังจับตัวเป็นก้อนได้เร็ว จนทำให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาฝากเหล่าทาสทั้งหลายกัน บอกเลยใครเป็นมือใหม่ หรือกำลังจะหาซื้อทรายแมวยี่ห้อดี ๆ อยู่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !

1. See Sand กลิ่น Apple

ทรายแมว
ภาพจาก tops

          ทรายแมวอนามัย ซีแซนด์ กลิ่น แอปเปิล ผลิตจากถ่านหินธรรมชาติ จับตัวเป็นก้อนทันทีที่เปียก ตักทิ้งง่าย ดับกลิ่นดี ระเหยเร็ว แม้จะวางไว้ในที่ร่มก็ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์และการแพร่กระจายเชื้อโรค มาพร้อมกลิ่นพิเศษจากแอปเปิล ช่วยให้บรรยากาศหอมสดชื่น ที่สำคัญย่อยสลายตามธรรมชาติได้ ขนาด 5 ลิตร ราคาประมาณ 109 บาท

2. Me-O กลิ่น Lemon

ทรายแมว
ภาพจาก perfectcompanion

          ทรายแมวชนิดจับตัวเป็นก้อน มีโอ กลิ่น เลมอน ผลิตจากโซเดียมเบนโทไนต์ ปลอดภัยต่อทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ปราศจากฝุ่นผง ช่วยให้ไม่เกิดคราบและไม่ติดเท้าแมว ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ดูดซับของเสียดี จับตัวเป็นก้อนทันทีที่เปียก ไม่ไหลซึมลงด้านล่าง ตักทิ้งสะดวก แห้งตลอดเวลา และไม่สะสมแบคทีเรีย ขนาด 5 ลิตร ราคาประมาณ 133 บาท

3. Kit Cat Classic Clump กลิ่น Baby Powder

ทรายแมว
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kit Cat Thailand

          ทรายแมวเบนโทไนต์ คิท แคท รุ่นคลาสสิก กลิ่นแป้งเด็ก ดูดซึมดี จับตัวเป็นก้อนเร็ว ตักทิ้งง่าย ช่วยให้เหลือทรายสะอาดเยอะ มาพร้อมกับเม็ดดับกลิ่น ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างดีเยี่ยม ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แถมไร้ฝุ่นถึง 99% ทำให้ไม่ฟุ้งและไม่ติดเท้าแมว ขนาด 10 ลิตร ราคาประมาณ 160 บาท

4. PettoSan กลิ่น Mocha

ทรายแมว
ภาพจาก pettosan

          ทรายแมวภูเขาไฟ เพ็ทโตะซัง กลิ่น มอคค่า ผลิตจากวัสดุพรีเมียมแบบ 3in1 ได้แก่ ทรายภูเขาไฟ ผงถ่าน และกลิ่นกาแฟ จับตัวเป็นก้อนดี ไม่เละเป็นโคลน ดูดซับกลิ่นเยี่ยม พร้อมกลิ่นหอมคล้ายกาแฟคั่วบด ฝุ่นน้อย ปลอดภัย ควรใช้ควบคู่ไปกับทำความสะอาดกระบะทรายทุก ๆ อาทิตย์ ขนาด 12 ลิตร ราคาประมาณ 170 บาท

5. Charcoalsand Ultra-Premium (สีทอง)

ทรายแมว
ภาพจาก charcoalsand
 
          ทรายแมวเพื่อสุขภาพ ชาร์โคล แซนด์ อัลตร้า พรีเมียม เนื้อทรายละเอียด ผลิตจากถ่านกัมมันต์และเบนโทไนต์บริสุทธิ์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ปลอดภัยต่อทั้งคนทั้งแมว จับตัวเป็นก้อนเร็ว ไม่แตกเป็นผง ตักทิ้งง่าย ปราศจากฝุ่น 99% ช่วยลดปัญหาทางเดินหายใจและมลภาวะในอากาศ ดับกลิ่นได้ 99% เพราะมีแอคทิเวเต็ดคาร์บอนในตัว เหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์ ใช้ได้นานประมาณ 80 วัน ขนาด 6 ลิตร ราคาประมาณ 275 บาท

6. Odour Lock Ultra Premium (สีฟ้า)

ทรายแมว
ภาพจาก manoonpetshop

          ทรายแมวเกรดพิเศษ โอดอร์ ล็อก อัลตร้า พรีเมียม จากประเทศแคนาดา เนื้อทรายละเอียด จับตัวเป็นก้อนไว ตักทิ้งง่าย ดูดซับน้ำได้ 500% ควบคุมกลิ่นได้ 40 วัน ปราศจากฝุ่น 99.9% ปลอดภัยต่อทั้งคนและแมว ขนาด 6 กิโลกรัม ราคาประมาณ 295 บาท

7. Kurin Kat

ทรายแมว
ภาพจาก tescolotus

          ทรายแมวธรรมชาติ คูรินแคท จากเบทาโกรและคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผลิตจากซังข้าวโพดที่สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้ ใช้เสร็จแล้วทิ้งลงชักโครกได้ ปลอดภัย ฝุ่นน้อย จับตัวเป็นก้อนทันทีที่เปียก ตักทิ้งง่าย ใช้งานสะดวก แถมยังดูดซับกลิ่นแอมโมเนียได้สูงถึง 184% ดูดซับปัสสาวะได้มากถึง 600% ขนาด 10 ลิตร ราคาประมาณ 300 บาท

8. Catsan สูตร Ultra Odor Control Formula

ทรายแมว
ภาพจาก bigc

          ทรายแมวอนามัย แคทแซน สูตรควบคุมกลิ่น ผลิตจากแคลเซียม เบนโทไนต์ ควบคุมและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้สูง ป้องกันการสะสมของเชื้อโรคได้มาก ดูดซึมดีจนจับตัวเป็นก้อนได้เร็ว ทำให้ตักทิ้งง่าย ไร้คราบเกาะ ไร้ฝุ่นฟุ้งกระจาย ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ขนาด 10 ลิตร ราคาประมาณ 335 บาท

9. The Cat สูตร Original

ทรายแมว
ภาพจาก thecatlitter

          ทรายแมวเต้าหู้ เดอะ แคท สูตร ออริจินัล ทรายแมว Food Grade จากธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อทั้งคนและแมว ไร้ฝุ่นรบกวน เก็บกลิ่นดีเยี่ยม จับตัวเป็นก้อนเร็วกว่าทรายแมวชนิดอื่นถึง 3 เท่า ตักง่าย ทิ้งลงชักโครกได้ ขนาด 6 ลิตร ราคาประมาณ 420 บาท

10. Cat\'s Best สูตร Original

ทรายแมว
ภาพจาก catsbest

          ทรายแมวธรรมชาติ แคทส์ เบสท์ สูตร ออริจินัล มีลักษณะเป็นทรายอัดแท่งขนาดปานกลาง ทำจากเส้นใยธรรมชาติ มีฝุ่นน้อย ปลอดภัยต่อทั้งคนและแมว ดับกลิ่นได้ดี ดูดซึมได้มาก จับตัวเป็นก้อนได้เร็ว ฝุ่นน้อย ย่อยสลายตามธรรมชาติได้ ใช้ได้ยาวนานถึง 5-7 สัปดาห์ ขนาด 10 ลิตร ราคาประมาณ 450 บาท

           เป็นอย่างไรบ้างคะ คุณภาพดีงาม สมราคาทุกยี่ห้อเลยใช่ไหม เอาเป็นว่าตัวไหนโดนใจคนเลี้ยง และคิดว่าจะถูกใจเจ้าแมวเหมียวมากที่สุด ก็อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ทรายแมวเก็บกลิ่นดี จับตัวเป็นก้อนเร็ว ทำความสะอาดง่าย อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2563 เวลา 17:07:09 167,929 อ่าน
TOP