เจ้านายประกบปากผายปอดสุนัขไร้ลังเล กู้ชีวิตสัตว์เลี้ยงแสนรักหลังติดในกองเพลิงเจ้านายประกบปากผายปอดสุนัขไร้ลังเล กู้ชีวิตสัตว์เลี้ยงแสนรักหลังติดในกองเพลิง

เจ้านายประกบปากผายปอดสุนัขไร้ลังเล กู้ชีวิตสัตว์เลี้ยงแสนรักหลังติดในกองเพลิง

           เปิดคลิปชวนซึ้งความรักของคนกับสัตว์เลี้ยง เจ้านายประกบปากผายปอดตูบแสนรักไม่มีลังเล พยายามอย่างเอาเป็นเอาตาย กู้ช่วยชีวิตตูบขึ้นได้สำเร็จ หลังเกิดเหตุไฟไหม้ในโรงรถของบ้าน

           วันที่ 17 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปวิดีโอชวนซึ้งจากเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน เกิดเหตุไฟไหม้บริเวณโรงรถของบ้านหลังหนึ่ง ทำให้สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลของครอบครัวตายไป 1 ตัว ในขณะที่อีกตัวหนึ่งรอดชีวิต แต่อาการก็ร่อแร่เต็มที

          แต่เจ้าของหนุ่มไม่ตัดใจง่าย ๆ ลงมือนวดหัวใจเจ้าหมา สลับกับประกบปากผายปอดด้วยตัวเองอยู่ราว 10 นาที จนเจ้าตูบเพื่อนยากฟื้นคืนสติขึ้นมาอีกครั้ง ท่ามกลางความดีใจของเจ้านายและเพื่อนบ้านใกล้เคียง ทั้งนี้รายงานระบุว่า เจ้าพุดเดิ้ลตัวดังกล่าวมีบาดแผลไฟไหม้ทั้งที่ใบหน้าและขาทั้ง 4 ข้าง

           ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้เป็นเจ้าของตะโกนเรียกชื่อตามหาสุนัขทั้งสอง ไม่ได้หวาดเกรงต่อเพลิงที่โหมกระหน่ำเลยแม้แต่น้อย เขาไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น นอกจากช่วยเหลือสุนัขแสนรักทั้งสองตัวออกมาให้ได้เท่านั้นภาพจาก HotViralNews

เจ้านายประกบปากผายปอดสุนัขไร้ลังเล กู้ชีวิตสัตว์เลี้ยงแสนรักหลังติดในกองเพลิง โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 18:04:50 16,027 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้านายประกบปากผายปอดสุนัขไร้ลังเล กู้ชีวิตสัตว์เลี้ยงแสนรักหลังติดในกองเพลิง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP