เจ้าของเดือด ฝากเลี้ยงไม่ถึง 2 ชั่วโมง แมวตายคาร้าน-ร้านแจง แมวพยายามดิ้นหนี

แมวตาย

          เจ้าของแมวสุดเดือด เอาแมวไปฝากเลี้ยงไว้ที่ร้านไม่ถึง 2 ชั่วโมงแต่แมวตาย ด้านร้านรับฝากโพสต์แจงยาว ชี้แมวดิ้นหนีเลยต้องเอาเชือกคล้อง

          วันที่ 14 เมษายน 2559 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ NingNing Dee ได้เผยแพร่เรื่องราวของเจ้าของแมวคนหนึ่งที่นำแมวไปฝากไว้กับร้านฝากเลี้ยง แต่ฝากไม่ถึง 2 ชั่วโมง ทางร้านกลับไลน์มาบอกว่าแมวตายแล้ว ซึ่งเจ้าของร้านระบุว่าแมวพยายามจะกระโดดออกหน้าต่างจึงใช้เชือกคล้องและลากแมวเข้ามา โดยเจ้าของแมวระบุว่านี่คือการแขวนคอแมว เป็นการกระทำที่เหี้ยมโหดมาก

          ด้านผู้ที่ได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวต่างต่อว่าการจัดการของร้านที่หละหลวม ควรที่จะมีความรู้ในการดูแลสัตว์และเทรนลูกน้องให้ดีกว่านี้

แมวตาย

          ทั้งนี้ร้านรับฝากเลี้ยงดังกล่าว ได้โพสต์โพสต์ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า ลูกค้าได้นำแมวมาฝากไว้ และพนักงานได้ยกกรงแมวขึ้นชั้นสาม ก่อนที่จะเอาแมวออกมาจากกรง เมื่อเอาออกมาจากกรงแล้วแมวกลับวิ่งหนี และพยายามมุดหน้าต่างเพื่อกระโดดออกจากตึก 5 ชั้น ซึ่งพนักงานพยายามจะจับแมว แต่กลัวแมวจะตกลงไปจึงจับหางแมวจนโดนแมวกัด โดยพนักงานได้นำเชือกมาคล้องเพื่อดึงแมวเข้ามา เพราะไม่สามารถจับตัวได้ เมื่อดึงลงมาได้แล้ว แมวก็มีอาการดิ้นพร้อมอาการชัก เจ้าของร้านจึงรีบโทรเรียกเจ้าของแมวเพื่อให้พาแมวไปหาหมอ หลังผ่านไป 1 ชั่วโมง ลูกค้าจึงมารับแมว

          โดยเจ้าของร้านระบุว่า ที่แมวตายอาจเป็นเพราะขาดอากาศหายใจ หรือช็อก แต่ไม่ใช่เป็นเพราะการแขวนคอแน่นอน

แมวตาย
แมวตาย
แมวตาย
แมวตาย

แมวตาย

แมวตาย

แมวตาย

แมวตาย

แมวตาย

แมวตาย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก  NingNing Dee, เฟซบุ๊ก บ้านเพ็ทบุรี รับฝากเลี้ยง ไม่ขังกรง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของเดือด ฝากเลี้ยงไม่ถึง 2 ชั่วโมง แมวตายคาร้าน-ร้านแจง แมวพยายามดิ้นหนี โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2559 เวลา 21:22:38 55,342 อ่าน
TOP