เจ้าตูบห่วงนายสุดใจ แอบตามเฝ้าเจ้านายห่าง ๆ อย่างกับสตอล์คเกอร์เชียว
          เหลือบไปเห็นแล้วเกือบผวา กับความรักแบบมะหมาของเจ้าตูบชื่อไซริล ที่แสนหวงแสนห่วงเจ้านาย แอบตามเฝ้าตลอดไม่ให้คลาดสายตา อย่างกับเป็นสตอล์คเกอร์เลยนะเนี่ย

          สุนัขขึ้นชื่อว่าเป็นสัตย์ที่ซื่อสัตย์รักเจ้าของยิ่งกว่าอะไร แต่ระดับความหวงความห่วงเจ้าของ ของเจ้าตูบพันธุ์บุลล์แมสติฟฟ์อายุ 2 ปี ชื่อเจ้า ไซริล จากเมืองเพิร์ธ ออสเตรเลีย ที่มีให้กับ ลอเรน ไบรนีย์ ผู้เป็นเจ้าของ นี่แสนมากมายไม่ธรรมดา ขนาดที่่ว่าไม่อยากปล่อยให้เจ้าของที่รักอยู่คลาดสายตา ถึงกับคอยตามเฝ้าอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ตลอดเวลาเลยเชียว

          เว็บไซต์เมโทร เผยภาพกับบทสัมภาษณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ชวนยิ้มจากลอเรน เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2559 ว่า เจ้าไซริลตามเฝ้าเธอแทบตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนเธออาบน้ำ บางทีเธอก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ามันกำลังจ้องมองอยู่ จนกระทั่งมองไปรอบ ๆ แล้วก็เห็นหัวของเจ้าไซริลกับตาดำ ๆ ของมันโผล่แพลมออกมาจากวัตถุที่มันแอบเอาบังตัวเองไว้ ทีนี้เธอก็เลยขอถือโอกาสเก็บภาพเจ้าไซริลตอนที่มันทำหน้าที่ยามส่วนตัวแอบ เฝ้าเจ้านายมาให้ดูกันบ้าง ให้อารมณ์อย่างกับมีสตอล์คเกอร์สะกดรอยตามยังไงยังงั้นเชียว

          ส่วนบางรูปนี่ก็อย่างกับเล่นโฟโต้ฮันท์ ซ่อนซะเนียนเลยนะเจ้าตูบเอ๊ย ;D


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cyrus & Friendsเจ้าตูบห่วงนายสุดใจ แอบตามเฝ้าเจ้านายห่าง ๆ อย่างกับสตอล์คเกอร์เชียว โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2559 เวลา 20:08:08 12,188 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้าตูบห่วงนายสุดใจ แอบตามเฝ้าเจ้านายห่าง ๆ อย่างกับสตอล์คเกอร์เชียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP